Intracom Group

Intracom kêu gọi chung tay xoa dịu nỗi đau cùng đồng bào miền Trung ruột thịt

Chiến tranh đã lùi xa, tiếng đạn, tiếng bom đã không còn nữa nhưng nước mắt vẫn rơi, gian truân vất vả vẫn hằn sâu trên khuôn mặt, đôi mắt của những người dân miền Trung.

Trong những ngày qua, đồng bào cả nước và bạn bè quốc tế đang đau đáu hướng về miền Trung Việt Nam trong sự ngậm ngùi, xót xa với những hình ảnh hoang tàn, thảm khốc, tang thương bởi sự tàn phá của thiên tai.

Đau thương nối tiếp đau thương, người dân miền trung đặc biệt là hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình giờ đây rồi sẽ ra sao khi phải gồng mình, chống chọi trong sự bất lực với sự khắc nghiệt của thời tiết, những khó khăn gian truân của cuộc sống. Cảnh màn trời, chiếu đất, cảnh không nhà, không người thân hiển hiện khắp nơi. Người dân nơi đây đã quá khổ cực, tảo tần nay lại càng cám cảnh hơn. Rồi đây, thất nghiệp, thất học, đói rét, dịch bệnh sẽ hoành hành tại vùng đất này.

Hãy biến đau thương thành hành động, với tinh thần hào khí Đông A, “lá lành đùm lá rách”, trên tất thảy là tinh thần đoàn kết sẻ chia của những người con Việt. Intracom kêu gọi toàn thể CBNV công ty, các đơn vị thành viên, những tấm lòng hảo tâm từ các đối tác, bạn hàng, các đơn với trong và ngoài nước cùng chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung.

Mọi đóng góp xin gửi về:

Phòng truyền thông Intracom:

Điện thoại: 04.37914111

Email: vp.intracom@gmail.com

Tài khoản: 1507311001037 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Cầu Giấy.

Đánh giá
  • Tags: