Intracom Group

Intracom Invest trao tặng thiết bị dạy học thông minh cho trường Tiểu học Sơn Trà, Hà Tĩnh

Ngày 21/03/2022, Intracom Invest trao tặng các thiết bị dạy học cho Trường Tiểu học Sơn Trà, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng giá trị quà tặng 200 triệu đồng.

Intracom Invest trao tặng thiết bị dạy học tại trường Tiểu học Sơn Trà

Tham gia buổi trao tặng, về phía chính quyền địa phương có ông Trần Trọng Bằng – Bí thư Đảng ủy xã Sơn Trà; ông Lê Văn Ngọ, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Trà. Về phía nhà trường có bà Phạm Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường và tập thể giáo viên. Về phía Intracom Invest có bà Phan Thị Hải và ông Nguyễn Xuân Công – Đại diện Công đoàn Intracom Invest.

 

Phát biểu tại lễ trao tặng, thay mặt Intracom Invest – bà Phan Thị Hải chia sẻ: “Trong khả năng của mình, Intracom Invest thường xuyên có những chương trình thiện nguyện để hỗ trợ cơ sở vật chất cho các địa phương còn khó khăn. Chúng tôi hi vọng những thiết bị dạy học này sẽ góp phần hỗ trợ cho cô và trò Trường tiểu học Sơn Trà trong công tác giảng dạy, đặc biệt là những thời điểm dạy và học trực tuyến.”

 

Bà Phan Thị Hải phát biểu tại buổi trao tặng

 

Những món quà thiết thực

 

Các thiết bị dạy học được Intracom Invest trao tặng cho nhà trường gồm màn hình tương tác thông minh, tivi và máy tính để bàn. Đây đều là những thiết bị được Intracom Invest lựa chọn kỹ càng, màn hình sắc nét bảo vệ thị lực người dùng, giúp cho thầy cô và các em học sinh có những bài giảng hiệu quả, tiếp cận với mô hình giáo dục 4.0 thuận lợi.

 

Trường Tiểu học Sơn Trà thuộc huyện vùng núi Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 nhưng còn thiếu nhiều đồ dùng dạy học, đặc biệt là thiết bị dạy học thông minh. Điều này gây khó khăn cho việc dạy học, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh cũng như việc thực hiện chương trình giáo dục mới như hiện nay.

 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Trần Trọng Bằng – Bí thư Đảng ủy xã Sơn Trà cảm ơn Intracom Invest đã quan tâm và có những món quà ý nghĩa dành tặng cho nhà trường. Đây là tiền để nhà trường, học sinh tiếp cận tri thức khoa học. Ông cũng mong muốn nhà trường sẽ sử dụng, phát huy tối đa công dụng của thiết bị, phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn nữa trong công tác dạy học, giúp con em Sơn Trà ngày càng phát triển.

 

Ông Trần Trọng Bằng phát biểu tại buổi trao tặng

 

Thay mặt các em học sinh, cô Phạm Thu Hương đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học Sơn Trà gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Intracom Invest. Với nhà trường, những thiết bị mà công ty trao tặng có ý nghĩa lớn trong việc tổ chức dạy học, đặc biệt là việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Trong giai đoạn dịch bệnh Covid, do cơ sở vật chất còn khó khăn nên việc giảng dạy trực tuyến của nhà trường còn nhiều hạn chế, món quà của Intracom Invest thực sự hữu ích, giúp nhà trường dạy và học thuận lợi, trực quan và sinh động hơn rất nhiều. Cô Hương nhấn mạnh, nhà trường và thầy cô sẽ sử dụng thiết bị một cách hữu ích, tạo ra các tiết học bổ ích, kích thích sự hứng thú của học sinh.

 

Bà Phạm Thu Hương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Trà phát biểu tại buổi trao tặng

 

“Cháu rất thích các tiết học được tiếp xúc với công nghệ thông tin. Cháu rất vui khi nhà trường nhận được nhiều thiết bị dạy học mới. Cháu đã tưởng tượng ra những tiết học bổ ích, lý thú.” – em Nguyễn Thị Ngọc Ánh, học sinh lớp 3 trường Tiểu học Sơn Trà reo lên hào hứng khi nhìn thấy những trang thiết bị mới.

 

Nối dài hành trình hướng tới cộng đồng của Intracom Invest

 

Intracom Invest thành lập năm thành lập năm 2004, là thành viên nòng cốt của Intracom Group. Gần 20 năm hình thành và phát triển, Intracom Invest không chỉ tạo dựng thương hiệu là một tổng thầu xây dựng uy tín, một nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn là một doanh nghiệp có với trách nhiệm với cộng đồng. Công ty thường xuyên có hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương khó khăn trên cả nước.

 

Với tinh thần “cho đi là còn mãi”, Intracom Invest mong muốn mang những điều tốt đẹp đến những nơi cần giúp đỡ. Những nụ cười, ánh mắt ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc ở những nơi nhận sẻ chia chính là động lực để Intracom Invest tiếp tục hành trình nối dài những yêu thương.

 

 

Đánh giá
  • Tags: