Intracom Group

Intracom Invest lọt top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Sáng ngày 23/4/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh, Intracom Invest được vinh danh top 10 Thương hiệu mạnh trong lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022.

Bà Phạm Thị Hồng Thúy, Tổng Giám đốc Intracom Invest nhận giải thưởng thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Intracom Invest là thành viên nòng cốt của Intracom Group. Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Intracom Invest từng bước khẳng định thương hiệu là Tổng thầu xây dựng uy tín, nhà đầu tư chuyên nghiệp, thương hiệu tin cậy trong sản xuất và kinh doanh thương mại.

Quan tâm đến nhu cầu xã hội, coi trọng sự phát triển bền vững và trải nghiệm của đối tác, khách hàng tron từng sản phẩm, Intracom Invest cam kết mang đến những giải pháp tối ưu cho mọi công trình, giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng dự án.

Intracom Riverside – một dự án do Intracom Invest là Tổng thầu xây dựng

Chia sẻ sau khi Intracom Invest được trao tặng Giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh nhất ASEAN 2022, bà Phạm Thị Hồng Thúy – Tổng giám đốc Intracom Invest cho biết: “Giải thưởng là sự ghi nhận của Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á đối với những nỗ lực của Intracom Invest, đồng thời cũng là động lực để Intracom Invest tiếp tục phát triển bền vững, làm hài lòng khách hàng và cống hiến cho cộng đồng, xã hội”.

Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt Nam mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Đánh giá
  • Tags: