Intracom Group

Intracom hướng nghiệp sinh viên, tạo ra cơ hội rộng mở

Định hướng nghề nghiệp đúng đắn là đòn bẩy, là bước quan trọng tạo nên sự thành công của mỗi con người.

Với mong muốn giúp các em sinh viên hiểu hơn về ngành nghề đã chọn, có sự đầu tư nghiêm tục cho nghề nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường để cơ hội rộng mở sau khi rời ghế nhà trường cũng như giúp thầy cô nâng cao chương trình giảng dạy sát với thực tế hơn nữa, ngày 27/10/2016, Khoa Tổ chức và Quản lý nhân lực đã tổ chức “Chương trình hướng nghiệp cho tân sinh viên khóa học 2016 – 2020”. Và đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) rất vinh dự được là khách mời, diễn giả chính của chương trình này.

 

Phát biểu khai mạc Chương trình, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội rất vui mừng và cảm ơn các đại diện của Công ty Intracom tới tham dự, trao đổi và chia sẻ thông tin, kinh nghiệm cho các bạn tân sinh viên Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực.

Tham dự chương trình, bà Nguyễn Thị Kim Anh – Phụ trách văn phòng công ty; lãnh đạo, chuyên viên các phòng Hành chính, Nhân sự, Vật tư tổng hợp thuộc các Công ty thành viên tại hệ thống Intracom, bằng những kinh nghiệm được tích lỹ đã có những chia sẻ cở mở liên quan công tác Quản trị nhân lực.

Với phương châm “Con người là trung tâm của vũ trụ, thành bại của một doanh nghiệp yếu tố quyết định là nhân sự”, bà Nguyễn Thị Kim Anh nhấn mạnh tiêu chí tuyển chọn, yêu cầu của vị trí nhân sự trong doanh nghiệp nói chung, nét riêng của Intracom mà các bạn trẻ cần phải đáp ứng. Những kiến thức chuyên môn cần trang bị và những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết được trau dồi qua 4 năm học sắp tới sẽ là hành trang của các bạn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nhân dịp này, Intracom đã trao tặng 5 suất học bổng cho các em sinh viên vượt khó đã có thành tích cao trong kỳ thi tuyển chọn vừa qua; có thành tích tốt trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Khoa và Câu lạc bộ Nhà quản trị nhân lực.

“Chương trình hướng nghiệp tân sinh viên năm 2016” kết thúc thành công rực rỡ. Thông qua chương trình, Intracom càng khẳng định tính đúng đắn, hiệu quả thiết thực trong chiến lược hợp tác và phát triển bền vững giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên.

Đánh giá
  • Tags: