Intracom Group

Intracom Group và bệnh viện đa khoa Phương Đông dự khai giảng năm học mới trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Sáng nay 22/09/2018, nhận lời mời từ ban lãnh đạo nhà trường. Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Intracom Group, chủ tịch Hội đồng thành viên Tổ hợp y tế Phương Đông; Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS Nguyễn Thái Sơn - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phương Đông cùng đoàn cán bộ đã tới dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Bắt đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Liệu – phòng Chính trị và công tác sinh viên đóng vai trò là người dẫn chương trình khai giảng. PGS.TS bày tỏ sự cảm ơn và chào đón các đại biểu cùng toàn thể các bạn học sinh đã tới dự lễ khai giảng.

khai-giang-nv

Chủ tịch HĐQT.TGĐ Intracom Nguyễn Thanh Việt dự lễ khai giảng

Sau lễ chào cờ  trang nghiêm của ban lãnh đạo nhà trường, các bộ ban ngành, các nhà giáo, nhà khoa học lão thành, các nhà tài trợ cùng hơn 2500 sinh viên của trường,  Hiệu trường nhà trường, GS-TS Phạm Quang Minh đã có bài phát biểu khai mạc chào đón 2026 bạn tân sinh viên. GS-TS Phạm Quang Minh nhấn mạnh vào việc thay đổi công nghệ ảnh hưởng và mở ra những chân trời mới không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Từ đó nhắc nhở sinh viên trường cần nắm bắt được những thay đổi nhanh chóng đó để thích nghi, sớm trở thành những nhân sự có giá trị với sự phát triển của xã hội.

khai-giang-nv1

Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2018-2019

Cũng trong buổi lễ, các đơn vị, các quỹ học bổng trao các học bổng có giá trị cho các thủ khoa đầu vào và đầu ra của trường, các bạn sinh viên vượt qua khó khăn đạt thành tích học tập tốt. TTND.PGS.TS Nguyễn Thái Sơn – giám đốc Bệnh viên đa khoa Phương Đông đã đại diện Intracom Group và bệnh viện trao 15 suất học bổng cho các sinh viên. Đây là món quà không chỉ thiết thực mà còn có ý nghĩa khích lệ tinh thần to lớn với các bạn sinh viên của trường phấn đấu hơn nữa để tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ.

khai-giang-nv2
TTND.PGS.TS Nguyễn Thái Sơn giám đốc BV đã khoa Phương Đông trao học bổng cho các sinh viên

khai-giang-nv4

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo trường

Sau buổi lễ là chương trình đặc biệt mang tên “Khơi nguồn cảm hứng”. Chương trình do ông Nguyễn Thanh Việt – chủ tịch HĐQT.TGĐ Intracom Group, chủ tịch HĐTV Tổ hợp y tế Phương Đông nhận lời mời của ban lãnh đạo nhà trường dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và nguồn cảm hứng cho các bạn tân sinh viên.

Ông Nguyễn Thanh Việt nhấn mạnh những yếu tố cốt lõi tạo lên sự thành công về mặt học tập, công việc cũng như đạo đức của con người. Đưa lời khuyên cho các bạn sinh viên không chỉ tập trung vào kiến thức trên giảng đường do các thầy cô truyền đạt, mà cần dành thêm thời gian tìm hiểu các kiến thức khác bên ngoài xã hội, tăng cường trải nghiệm thực tế, đưa các kiến thức học được vào ứng dụng trong đời sống hàng ngày để khi bước chân rời ghế nhà trường đã sẵn sàng cho những cơ hội đang chờ đợi.

khai-giang-nv5

Ông Nguyễn Thanh Việt truyền cảm hứng cho các tân sinh viên

Ông chia sẻ và khuyến khích các bạn sinh viên cần tự tin hơn, khẳng định bản thân thông qua những hành động thiết thực và cụ thể trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường . Việc các bạn đã vượt qua được kỳ thi THPT và đại học để có mặt trong lễ khai giảng hôm nay là một chiến thắng đầu tiên, là viên gạch nền móng trong cả cuộc đời còn dài phía trước. Các bạn cần làm chắc nền móng đó hơn nữa để sau quá trình học tập tại trường sẽ trở thành những hiền tài – nguồn nguyên khí của quốc gia.

Sau đó, ông Nguyễn Thanh Việt  giành thời gian trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên trực tiếp trong không khí gần gũi, vui vẻ và tràn đầy cảm hứng. Các câu hỏi của các bạn tân sinh viên về những kinh nghiệm trong việc vượt qua khó khăn, phát triển bản thân và khởi nghiệp được ông Nguyễn Thanh Việt trả lời đầy đủ đã tạo cho các bạn thêm niềm tin và động lực để cố gắng hơn nữa, đặt ra những cơ hội cho các bạn sinh viên trường có cơ hội thực tập và làm việc tại Intracom Group trong lương lai.

khai-giang-nv6

Ông Nguyễn Thanh Việt lắng nghe và trả lời các câu hỏi của tân sinh viên

Buổi lễ khép lại bằng việc chụp hình chung giữa ban lãnh đạo nhà trường, đoàn đại biểu Intracom cùng các bạn sinh viên.

khai-giang-nv8

Đại biểu Intracom, ban lãnh đạo và sinh viên trường chụp hình lưu niệm

Sau buổi lễ, ban lãnh đạo nhà trường cùng đoàn đại biểu đại diện Intracom Group, Tổ hợp y tế Phương Đông có thêm buổi làm việc nhanh. Hai bên khẳng định tình hữu nghị và hợp tác chặt chẽ, tiếp tục đồng hành để giúp các bạn sinh viên trường ĐH KHXH & NV tự tin hơn trong cả quãng đường học tập phía trước. Sự hợp tác cũng là cơ hội để Intracom Group sớm có nguồn nhân lực chất lượng cao dồi dào.

 

Đánh giá
  • Tags: