Intracom Group

Intracom Group tổ chức khai xuân Quý Mão 2023

Trong không khí rộn ràng của Xuân Quý Mão, sáng ngày 27/1/2023 (tức ngày mùng 06 Tết), Intracom Group long trọng tổ chức Lễ khai xuân 2023 tại tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Lễ Khai xuân 2023 có sự hiện diện của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV các công ty trong hệ thống Intracom Group. Mọi người cùng Lễ Phật, dành tặng nhau lời chúc bình an đầu xuân và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong không khí tươi vui, rộn ràng khởi đầu cho một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công.

Mở đầu buổi Lễ, các trưởng, phó bộ phận các công ty trong hệ thống Intracom Group đã bốc thăm ngẫu nhiên mỗi công ty 3 đại diện lên sân khấu để phát biểu chúc xuân, đánh giá năm qua, dự báo năm nay và chia sẻ kế hoạch của các đơn vị.

Mặc dù không có sự chuẩn bị trước, nhưng các trưởng, phó phòng của các phòng, ban trong hệ thống Intracom Group đã có những lời phát biểu tâm huyết cùng kế hoạch rõ ràng và những lời chúc ấm nồng gửi đến BLĐ, toàn thể CBNV cũng như thể hiện quyết tâm và khí thế năm mới.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom Group đã dành tặng những lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, bình an tới toàn thể CBNV các công ty trong hệ thống Intracom Group.

Năm 2023 kinh tế dự báo sẽ còn khó khăn nhưng cũng có những thuận lợi nhất định, ông Nguyễn Thanh Việt mong muốn tất cả CBNV Intracom Group cùng đặt ra những kế hoạch, mục tiêu cụ thể cho năm mới 2023. Việc xây dựng kế hoạch cũng chính là bí quyết để thành công và hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu công việc. Bên cạnh đó, mỗi công ty, phòng ban, cán bộ nhân viên cần tiếp tục phát huy sự đoàn kết, sáng tạo, thế mạnh riêng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu.

Trong niềm vui hân hoan của ngày đầu năm mới, toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Intracom Group đã được thưởng thức các tiết mục tài năng trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Chào xuân 2023 do hệ thống Intracom Group tổ chức. Mỗi đội thi mang đến cho ban giám khảo và khán giả những tiết mục vô cùng đặc sắc, độc đáo và đầy sáng tạo. Những tràng pháo tay giòn giã, những nụ cười rạng rỡ đã góp phần làm bừng lên khí thế xuân và mang đến cho toàn thể CBNV những phút giây thăng hoa cảm xúc trong ngày đầu năm.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, theo thông lệ toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Intracom đều rút lì xì may mắn để khởi đầu một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công.

 

Đánh giá
  • Tags: