Intracom Group

Intracom Group tổ chức du lịch hè 2022 cho nhân viên tại Đà Nẵng – Hội An

Từ 25 - 28/5/2022, Intracom Group tổ chức du lịch – tham quan – nghỉ mát cho toàn thể cán bộ nhân viên và người thân tại Hội An và Đà Nẵng. Kỳ nghỉ kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo sự gắn kết và gần gũi giữa các thành viên trong đại gia đình Intracom.

Intracom Group luôn chú trọng chế độ phúc lợi và đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Trong đó, du lịch nghỉ dưỡng là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo Intracom Group quan tâm, tổ chức thường niên. Ngoài mục đích gắn kết nhân viên và động viên tinh thần, giúp tái tạo năng lượng, chuyến du lịch nghỉ dưỡng còn là lời tri ân của Ban lãnh đạo dành cho sự cố gắng lao động của toàn thể nhân viên trong một năm.

Kỳ du lịch nghỉ mát ý nghĩa của người Intracom

Chuyến du lịch năm nay có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom Group; Ban lãnh đạo, Trưởng, Phó các phòng ban và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng nhiều người thân của cán bộ nhân viên.

Để tăng cường sự gắn kết, giao lưu giữa các phòng ban, đơn vị, trong chuyến du lịch, bên cạnh các hoạt động nghỉ dưỡng, tham quan du lịch, Intracom Group đã tổ chức Team Building trên bãi biển Quảng Nam. Ông Nguyễn Thanh Việt là người trực tiếp đốt đuốc thắp sáng chảo lửa và động viên các team “máu lửa” trong cuộc chơi.

Ông Nguyễn Thanh Việt đốt đuốc tại Team Building bãi biển

Trước khi nhập cuộc chơi, các đội chơi đã có màn hóa thân vào các nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu bằng bộ đồ mascot và trình diễn hoạt náo trên sân khấu.

Các thành viên Intracom nhảy múa cùng linh vật mascot của đội mình

Người Intracom đã chơi nhiều trò chơi vận động bên bờ biển như: đoàn kết chinh phục, bóng rổ khổng lồ, người vận chuyển, qua đó, thắt chặt tinh thần đồng đội, nâng cao ý chí vượt khó, thể hiện sức mạnh tập thể.

Đánh giá