Intracom Group

Intracom Group tham gia “Phiên giao dịch việc làm lưu động” tháng 4 năm 2024 tại cố đô Hoa Lư, Ninh Bình

Ngày 17/4, tại sân lễ hội Cố Đô Hoa Lư (xã Trường Yên – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình), Intracom Group đã tham gia “Phiên giao dịch việc làm lưu động”, do Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức.

Đây là sự kiện kết nối doanh nghiệp và người lao động được Trung tâm việc làm tỉnh Ninh Bình tổ chức thường niên. Mục tiêu nối liền nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp với nhu cầu việc làm của Sinh viên, đồng thời giúp Sinh viên được định hướng và tiếp cận các cơ hội việc làm sớm, chủ động hơn. Ngoài ra, thông qua chương trình có thể giúp Sinh viên làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng.

Tại đây, Intracom Group đã trực tiếp tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí như thợ hàn, thợ điện, lái máy… nhằm phục vụ công tác thi công các công trình năng lượng, bất động sản, cầu đường của Intracom tại Hà Nội và 1 số tỉnh thành.

Với chủ đề “Kết nối thành công vững bước tương lai”, sự kiện đã thu hút hàng nghìn sinh viên, học sinh và người lao động đến tham quan và tìm hiểu thông tin. Các doanh nghiệp, trong đó có Intracom Group, đã tiếp đón và cung cấp thông tin cụ thể, chi tiết về các vị trí việc làm, mức lương cùng các chế độ đãi ngộ của công ty.

Hiện tại, Intracom đang triển khai nhiều dự án trong các lĩnh vực như: năng lượng, giao thông, bất động sản … Vì vậy, Intracom có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết. Nếu bạn quan tâm, hãy tìm kiếm thông tin tuyển dụng tại website https://intracom.com.vn/ và ứng tuyển theo địa chỉ email: info@intracom.com.vn.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện

5/5 - (2 bình chọn)
  • Tags: