Intracom Group

Intracom Group tặng 40 triệu đồng cho Quỹ Học bổng Viện Báo chí Truyền thông – ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn

Sáng ngày 16/11/2018, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Intracom Group – ông Nguyễn Thanh Việt cùng đoàn cán bộ Intracom đã tham dự “Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông”, trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV), Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đây là mô hình đầu tiên trong trường ĐHKHXH&NV cũng là một trong những mô hình đầu tiên của Đại học Quốc gia Hà Nội, phát triển từ cấp khoa lên cấp Viện, theo tinh thần định hướng đại học tự chủ mà Chính phủ đang chỉ đạo triển khai.

Trong bối cảnh kỷ nguyên kỹ thuật số, thành tựu khoa học kỹ thuật, bùng nổ thông tin trên toàn cầu, áp lực cạnh tranh của truyền thông xã hội đặt ra nhiều thách thức đối với người đào tạo báo chí, Viện đào tạo Báo chí và Truyền thông xác định mục tiêu cốt lõi là nâng cao nội dung cùng phương thức đào tạo, mở rộng và đa dạng hóa các loại hình đào tạo, vươn lên đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Từ đó, Viện đào tạo và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực báo chí truyền thông chất lượng cao, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức nghề nghiệp trong sáng, năng lực chuyên môn và kỹ năng tác nghiệp, quản trị báo chí truyền thông được trang bị đầy đủ.

Lễ ra mắt Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông là sự kiện quan trọng của Trường Đại học KHXH & NV cũng như ngành đào tạo báo chí – truyền thông nước nhà. Đây chính là dấu mốc đánh dấu bước phát triển mới của Khoa Báo chí Truyền thông và Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí – Truyền thông, trở thành một trong 2 cơ cơ sở đào tạo và nghiên cứu báo chí truyền thông lớn nhất Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động của mình, Intracom luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo. Hơn nữa, ĐHKHXH&NV từ lâu đã trở thành đối tác chiến lược của Intracom trong nhiều lĩnh vực. Bởi vậy, đối với sự kiện mang tính dấu mốc này, Ban Lãnh đạo Intracom quyết định tài trợ 40 triệu đồng vào quỹ học bổng của trường với mong muốn khuyến khích các thế hệ sinh viên nỗ lực học tập, rèn luyện để bồi đắp thêm những giá trị tốt đẹp cho Viện Đào tạo và toàn Trường.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt trao 40 triệu đồng cho quỹ học bổng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông ĐHKHXH&NV

Intracom trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc của nhà trường

Đoàn cán bộ Intracom cùng PGS.TS. Đặng Thị Thu Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông – ĐHKHXH&NV

Sự kiện lần này đã thắt chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa Intracom Group và ĐHKHXH&NV, góp phần thúc đấy hai bên sớm triển khai những hợp tác tiếp theo.


Đánh giá
  • Tags: