Intracom Group

Intracom Group phát động chuỗi cuộc thi chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập

Intracom Group thành lập ngày 21/12/2002, đến năm 2022 vừa tròn 20 năm xây dựng và phát triển. Để ghi dấu ấn, khẳng định những thành tựu đã đạt được, tri ân những nỗ lực, cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty, cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong tập đoàn, Intracom Group phát động chuỗi hội thi – hội thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập.

 

Cuộc thi Cảm nhận về Logo Intracom

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích lan tỏa giá trị và bản sắc bộ nhận diện thương hiệu của Intracom Group cả cũ và mới, tuyên truyền, quảng bá và mong muốn CBNV cùng đồng lòng hướng về các định hướng, tâm tư của Ban lãnh đạo công ty gửi gắm qua Logo công ty. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức cũng mong muốn kết nối văn hóa công ty, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, năng động.

Đối tượng dự thi: Toàn bộ cán bộ nhân viên khối văn phòng Intracom Group

Nội dung dự thi: Ban tổ chức sẽ gửi bản thuyết minh kèm Logo cũ và mới. Người dự thi sẽ viết cảm nhận của mình về Logo mới trên các góc độ về hình thái & ý nghĩa Logo và suy nghĩ của bản thân về việc thay đổi từ Logo cũ sang Logo mới.

Thời gian nhận bài dự thi:

Vòng 1: nhận bài viết từ ngày 15/11 – 22/11/2022.

Vòng 2: thi hùng biện trực tiếp ngày 03/12/2022

Cơ cấu giải thưởng: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 02 giải Khuyến khích

Cuộc thi “Chiến binh Intracom 2022”

“Chiến binh Intracom 2022” hứa hẹn sẽ là một cuộc thi cực kỳ sôi động và đầy bất ngờ. Thông qua các câu hỏi về quá trình hình thành và phát triển của Intracom Group, nội quy, quy chế, văn hóa doanh nghiệp và các tình huống chuyên môn được BGK đưa ra, cán bộ nhân viên sẽ có cơ hội nâng cao hiểu biết và thể hiện được khả năng ứng đối linh hoạt của mình. Từ đó khơi gợi những giá trị nhân văn tốt đẹp để mỗi nhân viên thêm yêu, thêm trân trọng mái nhà chung Intracom Group.

Thời gian dự thi: ngày 03/12/2022

Đối tượng tham gia: Toàn thể cán bộ nhân viên khối văn phòng Intracom Group

Nội dung và hình thức dự thi:

Vòng 1: Thi viết về quá trình hình thành phát triển của Intracom Group, nội quy, quy chế công ty

Vòng 2: Thi đấu giữa các đội

Vòng 3: Thi hùng biện

Cơ cấu giải thưởng: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 02 giải Khuyến khích

Cuộc thi vẽ tranh “Tương lai trong mắt em”

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 20 thành lập Intracom Group, cuộc thi vẽ tranh sẽ mở ra sân chơi vô cùng bổ ích để các bé con CBNV Intracom có thể thỏa sức sáng tạo và bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc sống.

Đối tượng tham gia: Toàn thể con em CBNV Intracom dưới 14 tuổi.

Với chủ đề “TƯƠNG LAI TRONG MẮT EM”, các bé sẽ truyền tải những thông điệp đáng yêu và cái nhìn trong trẻo về tương lai qua những bức vẽ đầy màu sắc. Không chỉ thể hiện khả năng hội họa, tâm hồn nhạy cảm, phong phú của các bé trước cuộc sống mà mỗi bức tranh sẽ là một niềm hi vọng về một xã hội nhân văn và tương lai tốt đẹp hơn.

Thời gian dự thi: Từ ngày 15/11/2022 – 24/11/2022

Bố, mẹ gửi sản phẩm gốc là các bức tranh của các bé kèm theo lời thuyết minh về ý nghĩa bức tranh (Không quá 100 từ).

Cơ cấu giải thưởng: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 02 giải Khuyến khích

Tất cả các bức tranh dự thi được đóng khung trưng bày tại sự kiện 20 năm thành lập công ty và sẽ được giới thiệu qua các kênh Truyền thông của Intracom Group.

Cuộc thi thiết kế thời trang “Sắc màu Intracom 2022”

Cuộc thi thời trang với chủ đề “Sắc màu Intracom Group 2022” mong muốn khơi gợi những giá trị nhân văn sâu sắc, khắc họa nên hình ảnh đẹp của mỗi con người Intracom ở những vai trò khác nhau.

Thông điệp của cuộc thi là dù chúng ta là ai, giữ vị trí gì trong xã hội hay làm bất cứ ngành nghề gì thì cũng đều có đáng quý, đáng trân trọng, đều giữ một vai trò nhất định và tô điểm sắc màu cho cuộc sống bằng giá trị của riêng mình. Hãy nắm bắt giá trị của bản thân, sử dụng sự hiểu biết trong chuyên môn, giá trị đạo đức trong lối sống để cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của công ty và đất nước.

Đối tượng dự thi: Toàn thể các Phòng, ban Intracom Group

Nội dung dự thi: Các đội thi sẽ thiết kế những bộ trang phục độc đáo, bắt mắt xoay quanh chủ đề: “Sắc màu Intracom Group 2022”

Mỗi bộ trang phục sẽ kèm theo phần thuyết minh về ý tưởng, ý nghĩa để hình thành nên bộ trang phục đó và thông điệp đội chơi muốn truyền tải thông qua bộ trang phục thiết kế.

Yêu cầu sản phẩm dự thi:

  • Số lượng: 02 bộ trang phục/1 đội
  • Chất liệu: Được sử dụng tất cả các loại chất liệu, trừ vải.
  • Không hạn chế màu sắc.
  • Khuyến khích các đội chơi thiết kế thêm các phụ kiện như: túi xách, giày, mũ, nón,…để thêm phong phú cho bộ trang phục
  • Mỗi bộ trang phục phải kèm theo lời thuyết minh về ý tưởng, chất liệu, thông điệp… của bộ trang phục đó.
  • Các đội gửi ảnh sản phẩm cho BTC trước ngày 18/12/2022.

Cơ cấu giải thưởng: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 04 giải Khuyến khích

Các bộ trang phục sẽ được trình diễn, chấm điểm trực tiếp và trao giải tại lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty. Mỗi phòng sẽ tự phân công 2 người trình diễn trang phục và 1 người trình bày ý tưởng thiết kế trong khi trình diễn.

Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022

Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022 được tổ chức nhằm tạo sân chơi góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong hệ thống Intracom và các đối tác của Công ty, đồng thời xây dựng nét đẹp văn hóa Intracom.

Thời gian tổ chức:

  • Vòng bảng: ngày 04/12/2022
  • Vòng bán kết, chung kết: ngày 10/12/2022

Cơ cấu giải thưởng: Giải nhất; Giải nhì; Giải ba; Giải phong cách

Thông qua chuỗi cuộc thi, Ban lãnh đạo Intracom Group mong muốn mỗi CBNV hiểu hơn về chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, tiếp tục cống hiến, đưa công ty vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước và bền bỉ vững bước trên hành trình mới để Intracom Group ngày càng phát triển lớn mạnh, tỏa sáng cùng đất nước.

Đánh giá
  • Tags: