Intracom Group

Intracom Group luôn chú trọng chăm lo sức khỏe cho CBNV

Chủ tịch Intracom Group, ông Nguyễn Thanh Việt từng nói rằng: “Con người là trung tâm. Chúng ta có dự án tốt, có thị trường tốt, có thiết bị tốt, tài chính tốt nhưng không có con người thì vứt đi hết.” Tại Intracom Group, yếu tố con người luôn được đề cao. Bên cạnh việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực làm việc, việc chăm lo sức khỏe cho CBNV vẫn luôn được Intracom Group làm tốt trong suốt những năm qua.

Trong bối cảnh hiện nay, khi lương không còn là tiêu chí chính để nhân viên lựa chọn gắn bó lâu dài cùng doanh nghiệp, các doanh nghiệp dần quan tâm nhiều hơn đến các chế độ đãi ngộ. Nếu doanh nghiệp không thể thỏa mãn các điều kiện phi vật chất thì người lao động có xu hướng đi tìm những cơ hội khác. Trong khi đó, một doanh nghiệp có nhân sự thay đổi liên tục sẽ rất khó để phát triển chuyên môn. Vì thế, doanh nghiệp cần cân nhắc mức đãi ngộ để đội ngũ nhân tài sẽ đồng hành lâu dài. Một trong những phương pháp để tăng sự gắn bó giữa người lao động với các doanh nghiệp hiện nay là đảm bảo môi trường lao động và các chính sách chăm lo đến sức khỏe của cán bộ nhân viên. Việc đãi ngộ người lao động có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp người lao động tăng năng suất, tinh thần làm việc mà còn làm giảm tỷ lệ nghỉ việc, tiết kiệm chi phí và tăng tính ổn định cho doanh nghiệp.

Tại Intracom Group, việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu. Ngoài các chế độ đãi ngộ truyền thống đang được áp dụng ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay như khám sức khỏe định kỳ, đóng bảo hiểm y tế, xã hội… thì Intracom Group còn triển khai mua gói bảo hiểm sức khỏe ưu việt cho cán bộ nhân viên công ty.

Thực tế, Intracom Group là công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực và dù ở lĩnh vực nào thì cũng đều không tránh khỏi nguy cơ mắc phải các bệnh nghề nghiệp. Việc chăm lo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên vừa giúp họ yên tâm làm việc, vừa cống hiến hết mình đối với công ty, có động lực để phát triển bản thân và đưa Intracom Group ngày càng phát triển.

Việc luôn ưu tiên chăm lo đời sống sức khỏe cho cán bộ công nhân viên công ty còn thể thiện sự quan tâm của ban lãnh đạo Intracom Group đối với cán bộ công nhân viên của mình, xem nhân viên là thành viên thực thụ trong đại gia đình Intracom Group. Trong suốt những năm qua, chính sách phúc lợi chính là yếu tố then chốt để Intracom Group giữ chân người lao động.

Bên cạnh chính sách về chăm lo sức khỏe cho cán bộ nhân viên công ty, Intracom Group còn tạo ra môi trường làm việc với văn hóa đặc trưng, hòa đồng, mang đến những cơ hội để nhân viên công ty học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tạo cơ hội để thăng tiến.

Đánh giá
  • Tags: