Intracom Group

Intracom Group ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô

Ngày 05/04/2024, Intracom Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô.

Tham dự Lễ ký kết có ông Phạm Ngọc Vũ – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô, ông Lê Hồng Phong – Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc Intracom. Ngoài ra, buổi lễ có sự góp mặt và chứng kiến của các lãnh đạo, chuyên viên hai đơn vị.

Thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người và chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đào tạo. Bên cạnh đó, thỏa thuận cũng tạo điều kiện để thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa các bên và tạo ra cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Intracom Group, với đa dạng lĩnh vực đầu tư và kinh doanh, cam kết tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc tại doanh nghiệp, nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô (trụ sở tại Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã đào tạo được trên 60 nghìn kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, kết hợp với các trường Đại học đào tạo hàng nghìn cử nhân.

Theo thỏa thuận hợp tác, trường sẽ đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân lực chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Intracom Group trong các lĩnh vực như: Xây lắp công trình dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi, năng lượng, vật liệu xây dựng…

Mối quan hệ hợp tác này không chỉ tạo ra lợi ích thiết thực cho Nhà trường và Intracom Group mà còn mang lại cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho các học viên, đồng thời cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các đơn vị trong hệ thống.

5/5 - (3 bình chọn)
  • Tags: