Intracom Group

THÔNG TIN DỰ ÁN

Triip là nền tảng du lịch phi tập trung đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Blockchain được sáng lập bởi CEO Hải Hồ – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương (PATA) và được đồng sở hữu bởi du khách, người dân địa phương và các công ty du lịch với mục tiêu chung là đẩy mạnh phát triển du lịch bền vững. Triip hiện đang dẫn đầu về ứng dụng blockchain trong ngành du lịch với hơn 29 triệu phòng có mặt trên Triip Experience và 6.000 hướng dẫn viên trên khắp 299+ quốc gia.

Ngày 7/8/2019, Startup Hải Hồ (Co-founder & CEO Triip) xuất hiện với màn gọi vốn ấn tượng trên sóng chương trình Shark Tank Việt Nam. Với khát vọng trở thành Startup ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực du lịch lớn nhất thế giới, Hải Hồ đến kêu gọi các nhà đầu tư 500.000 USD cho 5% cổ phần công ty.

Với tầm nhìn xa của một nhà đầu tư lão làng, Chủ tịch HĐQT Intracom Group – Shark Nguyễn Thanh Việt quyết định mang đến cho Triip một cơ hội đầu tư. Sau khi thương lượng, hai bên thống nhất chốt lại thương vụ với số vốn góp 500.000 USD cho 6,66% cổ phần.

Sau khi bắt tay trên truyền hình, Shark Việt và đội ngũ Intracom lập tức bắt tay vào thẩm định doanh nghiệp. 30 ngày sau khi chương trình lên sóng, ngày 06/09/2019, Intracom Group chính thức ký kết hợp đồng đầu tư cho Triip. Đây là thương vụ có kết quả thẩm định nhanh kỷ lục của Shark Tank cả phiên bản Việt lẫn trên thế giới với thời gian chỉ 30 ngày.

Intracom và Triip cũng thống nhất song song với phát triển đa quốc gia, hai bên ưu tiên đưa ra các định hướng để góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch bền vững tại Việt Nam trong tương lai với mong muốn ngành du lịch Việt Nam có thể tăng thêm thu nhập và giảm thiểu tác động đối với môi trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, Shark Việt còn là “cầu nối” giúp Triip và Namaste (một doanh nghiệp Intracom Group đầu tư tài chính) ký kết hợp tác toàn diện để chuyển đổi số và phát triển du lịch bền vững trên nền tảng công nghệ blockchain.

Namaste là một startup tiên phong trong ngành du lịch – vui chơi – giải trí trên biển với Công viên San hô đầu tiên tại Việt Nam và dịch vụ Seawalker – đi bộ dưới đáy biển. Công viên sản hô trải khắp 19,8ha cùng 250 loài san hô và hàng trăm giống cá đa dạng đang cư ngụ tại quần đảo Phú Quốc.

Dưới con mắt của nhà đầu tư, Shark Nguyễn Thanh Việt nhận định, Namaste muốn phát triển nhanh và bền vững cần chuyển đổi số và quảng bá rộng rãi hơn. Và Triip chính là đối tác đồng hành lý tưởng của Namaste.

Dự án cùng lĩnh vực

10 Tháng Tám, 2022

  • Đầu tư tài chính
  • by Admin

Intracom Group đầu tư Seaworld – Namaste

Xem tiếp

10 Tháng Tám, 2022

  • Đầu tư tài chính
  • by Admin

Intracom Group đầu tư cho Startup BluSaigon

Xem tiếp

10 Tháng Tám, 2022

  • Đầu tư tài chính
  • by Admin

Intracom ký kết đầu tư với Tokai

Xem tiếp

10 Tháng Tám, 2022

  • Đầu tư tài chính
  • by Admin

Nhà máy chế biến hoa hồi Lạng Sơn

Xem tiếp