Intracom Group

INTRACOM GROUP KỈ NIỆM HÀNH TRÌNH 21 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

21/12/2002 – 21/12/2023, hành trình hơn 2 thập kỉ tỏa sáng cùng đất nước của Intracom Group đã để lại dấu ấn của mình trên nhiều lĩnh vực. 21 năm vững bước trên chuyến hành trình của mình, Intracom Group vẫn bền bỉ theo đổi những giá trị bền vững.

Hôm qua, ngày 21/12/2023, Intracom Group kỉ niệm 21 năm ngày thành lập với chủ đề của năm nay “Giữ trọn niềm tin”. 21 năm – một chuyến hành trình bền bỉ của Intracom Group. Tập thể Intracom Group đã cùng nhau viết lên những trang sử, cùng với thương hiệu Intracom đưa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Năm 2023 – một năm với nhiều thách thức với toàn bộ nền kinh tế. Bức tranh tổng quan của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều biến động trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế, chính trị. Ở tuổi 21 đầy biến động, Intracom Group vẫn không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, tiến về phía trước.

Tập thể CBNV Intracom Group kỉ niệm 21 năm ngày thành lập

Trong không khí vui tươi và tự hào của ngày kỉ niệm, tập thể các CBNV của Intracom Group không giấu nổi sự hào hứng, niềm tự hào và hãnh diện vì được là một mảnh ghép trong bức tranh lớn Intracom.

Các anh/chị phó tổng giám đốc Intracom Group

Tại Intracom, con người chính là sức mạnh, bằng tinh thần đoàn kết, khát vọng và cùng chung một mục tiêu, dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Nguyễn Thanh Việt cùng đội ngũ ban lãnh đạo, các Intracomer đã cùng nhau dựng xây lên một Intracom có chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay và sẽ tiếp tục vươn lên mạnh mẽ trong tương lai để chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Các trưởng bộ phận và đội ngũ ban lãnh đạo Intracom Group

Cũng nhân dịp này, Intracom Group xin gửi lời cảm ơn đến các quý đối tác, khách hàng, và toàn thể đội ngũ CBCNV đã luôn tin tưởng, gắn bó và ủng hộ thương hiệu Intracom Group trong suốt hơn 2 thập kỉ qua.

Con đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn thử thách, nhưng với sự chung chí, chung lòng, Intracom Group sẽ vững bước tiến lên, tiếp tục cố gắng mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng, xã hội.

5/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: