Intracom Group

Intracom Group hướng dẫn về quy trình, thủ tục đầu tư dự án

Chiều ngày 6/8/2022, tại hội trường trụ sở Intracom Group, chương trình đào tạo, hướng dẫn các quy trình, thủ tục thực hiện đầu tư dự án đã diễn ra nhằm cải thiện, tối ưu quy trình, thủ tục để nâng cao hiệu quả, tiến độ của các dự án.

Tham dự buổi đào tạo có ông Nguyễn Tiến Đức, bà Bùi Thị Thoa và ông Nguyễn Thành Chung – Phó Tổng Giám đốc Intracom Group, lãnh đạo Văn phòng Công ty, phòng Kế hoạch – Kỹ thuật, phòng Dự án và CBNV các phòng ban, các đơn vị thành viên liên quan mảng đầu tư, dự án.

Ông Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám đốc Intracom trao đổi tại buổi đào tạo

Mở đầu chương trình đào tạo, anh Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng Kế hoạch – Kỹ thuật đã hướng dẫn chi tiết về quy trình đầu tư dự án hiện hành. Giới thiệu các hình thức lựa chọn tham gia đầu tư, thực tiễn áp dụng các hình thức lựa chọn đầu tư tại Intracom, các hình thức đầu tư và một số vấn đề cần lưu ý.

Anh Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng Kế hoạch – Kỹ thuật

Tiếp theo chương trình là phần giao lưu chia sẻ, giải đáp thắc mắc trực tiếp cho các cán bộ nhân viên. Các phòng ban đóng vai trò chủ trì buổi đào tạo đã lắng nghe, tiếp nhận các ý kiến liên quan tới khó khăn vướng mắc, đề xuất từ phía cán bộ nhân viên Intracom. Trong đó, có những vướng mắc được trao đổi thẳng thắn và tìm ra cách tháo gỡ ngay lập tức. Có những đề xuất, góp ý hay được ghi nhận để cải tiến quy trình. Phần giao lưu chia sẻ diễn ra sôi nổi, hào hứng trên tinh thần cởi mở.

Quy trình thủ tục thực hiện dự án được giới thiệu khoa học

Nhiều vấn đề được đưa ra thảo luận

Với quy mô 100+ dự án đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực như y tế, bất động sản, năng lượng, nông nghiệp sạch, giáo dục, môi trường… Intracom Group đang từng bước hiện thực hóa khát vọng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành với hệ sinh thái bền vững. Các dự án của Intracom Group đề cao trách nhiệm với con người, cơ sở hạ tầng, môi trường, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội quốc gia.

Các cán bộ nhân viên Intracom đã trau dồi được nhiều kiến thức, kỹ năng về thủ tục thực hiện dự án

Để thúc đẩy quy mô, tiến độ, hiệu quả của việc thực hiện các dự án, Intracom nỗ lực cải cách, tối ưu hóa hệ thống quy trình, thủ tục bằng nhiều biện pháp, trong đó, tổ chức đào tạo nội bộ là một trong những biện pháp thiết thực.

Buổi đào tạo nội bộ diễn ra sôi nổi

Hoạt động đào tạo cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Intracom tới toàn thể cán bộ nhân viên ở nhiều phòng ban khác nhau. Kết thúc buổi đào tạo, các cán bộ nhân viên đa số được gỡ rối các thắc mắc, được nêu ra các đề xuất góp ý cho quy trình, thủ tục thực hiện dự án. Thời gian tới, nhiều chương trình đào tạo ở các mảng khác nhau sẽ được Intracom Group tổ chức nhằm đồng bộ, tối ưu quy trình làm việc; cập nhật, bổ sung các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cán bộ nhân viên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Đánh giá
  • Tags: