Intracom Group

Intracom Group giao lưu với sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán, trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Tiếp nối chuỗi hoạt động hợp tác, gắn kết giữa Intracom Group và Trường Đại học Tài chính Quản trị - Kinh doanh, sáng 16/5/2022, Intracom Group và Khoa Kế toán Kiểm toán của nhà trường đã có buổi giao lưu chia sẻ thực tế tại hội trường trụ sở Intracom Group.

Tiếp nối chuỗi hoạt động hợp tác, gắn kết giữa Intracom Group và Trường Đại học Tài chính Quản trị – Kinh doanh, sáng 16/5/2022, Intracom Group và Khoa Kế toán Kiểm toán của nhà trường đã có buổi giao lưu chia sẻ thực tế tại hội trường trụ sở Intracom Group.

Chương trình giao lưu có sự tham gia của Ban lãnh đạo Intracom Group

Tham dự buổi giao lưu có đại diện Ban Lãnh đạo và cán bộ các phòng ban trong hệ thống Intracom Group. Phía nhà trường có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thanh Huyền – Trưởng bộ môn Kế toán Quản trị, khoa Kế toán Kiểm toán cùng các giảng viên và gần 100 sinh viên năm cuối của Khoa.

Gần 100 sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán tham dự chương trình giao lưu

Phát biểu mở đầu chương trình, bà Phạm Thanh Huyền, Phó Tổng giám đốc Intracom Group chia sẻ: “Intracom Group và Trường Đại học Tài chính  Quản trị kinh doanh đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện và thường xuyên có các hoạt động giao lưu chuyên môn. Bằng các kinh nghiệm thực tế, Intracom Group hi vọng sẽ giúp các bạn sinh viên có định hướng chắc chắn hơn cho bản thân, có kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp và tìm kiếm được công việc như ý sau khi ra trường. Đặc biệt, sẽ trở thành những kế toán viên, kiểm toán viên giỏi, có tầm và có tâm với nghề trong tương lai”.

Bà Phạm Thanh Huyền, Phó Tổng Giám đốc Intracom Group phát biểu tại chương trình

Trong phần “Sinh viên hỏi – Intracom trả lời” các sinh viên của trường hào hứng đặt ra nhiều cầu hỏi xoay quanh lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán. Giải đáp câu hỏi của các bạn sinh viên có sự tham gia của bà Phạm Thanh Huyền, ông Nguyễn Tiến Đức, bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc Intracom Group; bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh văn phòng và nhiều lãnh đạo, nhân viên bộ phận Kế toán trong hệ thống.

Đánh giá