Intracom Group

Intracom Group giao lưu với sinh viên Khoa Đầu tư – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tiếp nối chuỗi hoạt động hợp tác, gắn kết giữa Intracom Group và Khoa đầu tư Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chiều ngày 28/06/2022, Intracom Group cùng hàng trăm giảng viên, sinh viên Khoa Đầu tư đã có buổi giao lưu chia sẻ thực tế tại hội trường trụ sở Intracom Group.

Tham dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Intracom Group cùng các Trưởng/Phó phòng ban trong hệ thống Intracom. Phía nhà trường có sự góp mặt của PGS.TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư cùng các giảng viên và hơn 100 sinh viên các lớp chuyên ngành năm cuối của Khoa. 

Các thầy cô, sinh viên của Khoa Đầu tư – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chụp ảnh cùng ông Nguyễn Thanh Việt

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh Văn phòng Intracom Group đã bày tỏ phấn khởi về việc tăng cường hợp tác giữa hai đơn vị trong lĩnh vực đào tạo, chia sẻ cơ hội việc làm. 

 Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh Văn phòng Intracom Group phát biểu tại buổi giao lưu

Ông Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư cũng chia sẻ vui mừng vì sự hợp tác chặt chẽ của Khoa và Intracom Group. Đồng thời hy vọng các bạn sinh viên năm cuối, qua chương trình giao lưu sẽ tích lũy được thêm kiến thức, kỹ năng, nắm bắt được nhiều cơ hội việc làm như mong muốn tại Intracom Group. 

PGS.TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư phát biểu tại buổi giao lưu

Phần giao lưu chia sẻ thực tế giữa các bạn sinh viên và cán bộ lãnh đạo các phòng ban Intracom Group diễn ra sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở. Các bạn sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh các lĩnh vực: Truyền thông Marketing, Đầu tư dự án và những thách thức trong lĩnh vực đầu tư; các kinh nghiệm tuyển dụng và cơ hội việc làm thuộc khối y tế, đầu tư, truyền thông…của Intracom Group.

Đại diện Intracom “gỡ rối” các câu hỏi liên quan tới mảng đầu tư của sinh viên

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đặt các câu hỏi tìm hiểu về môi trường làm việc, lộ trình đào tạo và phát triển, quy trình hỗ trợ học việc tại Intracom Group và được Chánh Văn phòng Công ty cùng Bộ phận Nhân sự chia sẻ chi tiết. Đại diện Phòng Kế hoạch Kỹ thuật cũng chia sẻ về các dự án mà Intracom Group đang và sẽ đầu tư trong thời gian tới. 

Hiện tại, Intracom có rất nhiều vị trí công việc phù hợp với năng lực, kiến thức và mong muốn của các bạn sinh viên như: chuyên viên phân tích dự án, chuyên viên kinh tế kế hoạch, chuyên viên phát triển dự án, chuyên viên quản lý dự án, chuyên viên marketing/media…và sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển để trở thành thành viên chính thức của Intracom Group. 

Đặc biệt, ông Nguyễn Thanh Việt đã có phần giao lưu chia sẻ trực tiếp với các bạn sinh viên. Ông đã cởi mở trả lời những điều các bạn sinh viên quan tâm về mục tiêu mũi nhọn của Intracom trong thời gian tới, động viên các sinh viên phát huy tinh thần khởi nghiệp, chăm chỉ tích lũy không chỉ kiến thức trong sách vở mà còn mở rộng thu nạp kiến thức bên ngoài và trau dồi nhiều kỹ năng mềm. Ông nhấn mạnh rằng, với quy mô công ty ngày càng lớn mạnh, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty rất lớn, trong đó có các mảng liên quan tới đầu tư. Phần giao lưu càng vui vẻ và sôi nổi hơn khi ông Nguyễn Thanh Việt tặng các món quà nhỏ cho các bạn trực tiếp tham gia đặt câu hỏi – trả lời. 

Ông Nguyễn Thanh Việt trực tiếp giao lưu cùng các bạn sinh viên

Chương trình giao lưu thực tế nằm trong chuỗi hoạt động tăng cường hợp tác đào tạo và hướng nghiệp của Intracom Group và Khoa Đầu tư – Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình đã giúp các bạn sinh viên được giải đáp nhiều thắc mắc từ “người thật, việc thật” ở Intracom, tạo cơ hội trực tiếp trò chuyện cùng người đứng đầu Intracom để các bạn sinh viên mạnh dạn, tự tin hơn. Đây cũng là cầu nối tạo nên sự gắn kết hơn nữa trong chặng đường hợp tác toàn diện giữa Nhà trường và Nhà tuyển dụng, giải quyết đầu ra cho sinh viên và hướng tới xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Đánh giá
  • Tags: