Intracom Group

Intracom Group gặp gỡ Khoa Đầu tư Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày 7/4/2022, Intracom Group và khoa Đầu tư, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi gặp gỡ giao lưu và trao đổi về kế hoạch, chương trình hợp tác giữa hai bên.

Tham dự buổi làm việc, về phía Intracom Group có bà Trần Thị Hương – Phó Tổng giám đốc Công ty, Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh văn phòng và các cán bộ phòng Kế hoạch Kĩ thuật.  Về phía Khoa Đầu tư Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hùng – Trưởng khoa và Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hà – Phó khoa, Thạc sĩ Bùi Ngọc Thúy – Văn phòng khoa.

Bà Trần Thị Hương và ông Phạm Văn Hùng tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận, trao đổi về kế hoạch, chương trình hợp tác. Cụ thể, hàng năm, Intracom Group sẽ tiếp nhận sinh viên của khoa đến kiến tập, thực tập; tham quan công trình để tiếp cận công việc thực tế, hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu thực tế của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung. Phía Intracom cũng sẽ cử các lãnh đạo, cán bộ chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cho các bạn sinh viên của Khoa, lựa chọn các bạn sinh viên ưu tú đến làm việc tại Công ty.

 

Về vấn đề hỗ trợ khởi nghiệp, Intracom Group sẽ phối hợp cùng với Khoa tiến hành các đề tài nghiên cứu về hoạt động đầu tư. Đặc biệt, Công ty sẽ tham gia cùng các sinh viên của khoa trong chương trình Istartup nhằm hỗ trợ tối đa sinh viên khởi nghiệp.

 

Hiện tại, khoa Đầu tư trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng có trung tâm bồi dưỡng các nghiệp vụ về hoạt động đầu tư, sẵn sàng phối hợp tổ chức các khóa học để cán bộ Intracom Group nâng cao năng lực.

 

Sau buổi làm việc, đại diện Intracom Group cũng đã đưa các cán bộ trong Khoa đến thăm các phòng, ban; tìm hiểu mô hình hoạt động thực tế tại Công ty.

Cán bộ Khoa Đầu tư Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thăm Intracom Group

 

Là Tập đoàn đầu tư đa ngành, Intracom Group  đã và đang nghiên cứu đầu tư và phát triển nhiều dự án tầm cỡ. Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt cũng rất tâm huyết với các hoạt động khởi nghiệp, đã đầu tư cho nhiều startup trong và ngoài nước. Vì vậy, việc hợp tác giữa Công ty và Khoa sẽ tạo điều kiện để Khoa Đầu tư nói riêng và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao; mở ra cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Hiện tại, Intracom Group đã và đang phối hợp chặt chẽ với nhiều trường đại học như: Đại học Nội vụ, Đại học Thương Mại, Đại học KHXH&NV, Đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh…Đồng thời, Intracom Group cũng đã tiếp nhận nhiều sinh viên tại các trường đến làm việc tại Công ty.

 

Đánh giá
  • Tags: