Intracom Group

THÔNG TIN DỰ ÁN

Seaworld là thương hiệu đầu tiên tại Phú Quốc được cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh các loại hình dịch vụ vui chơi giải trí trên biển. Hiện nay, Seaworld đang sở hữu tàu Seaworld, du thuyền Nautilus; Công viên san hô diện tích 1ha với gần 200 loài san hô cứng, mềm các loại, hơn 100 loài cá biển tự nhiên, các sinh vật biển quý và 9000m2 khu bảo vệ phục hồi.

Seaworld là đơn vị sở hữu và khai thác dịch vụ Seawalker – Đây là loại hình thể thao trải nghiệm đặc sắc trong công viên san hô dành cho người chơi từ trên 6 tuổi, sức khỏe tốt, tự mình trải nghiệm cảm giác đi bộ dưới đáy biển ở độ sâu từ 4m – 5m so với mặt biển, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của muôn loài san hô và sinh vật biển, từ đó truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường tới khách hàng.

Nhận thấy “Seawalker”  là loại hình dịch vụ giải trí trên biển đặc sắc không thể bỏ qua đối với du khách khi đến du lịch nghĩ dưỡng tại các khu vực biển đảo Phú Quốc nên Intracom và Seaworld thống nhất chọn Seawalker làm lõi phát triển.

Việc bắt tay giữa Intracom và Seaworld không chỉ mang giá trị kinh doanh đơn thuần mà còn kiến tạo cho du khách một trải nghiệm khó quên, giúp du khách cảm nhận và hiểu biết nhiều hơn về một thế giới cần được bảo vệ. Đồng thời, tạo nhiều phúc lợi cho cộng đồng địa phương và cơ hội cho tầng lớp lao động phổ thông – ngư dân làm du lịch, tái tạo hệ sinh thái biển qua đó bảo vệ và làm giàu tài nguyên biển.

Tương lai Seaworld kỳ vọng đưa vùng biển Phú Quốc thành hình mẫu trong công tác bảo vệ môi trường, xa hơn là lập quỹ tài trợ giáo dục, chăm sóc y tế, tiêu huỷ rác cho các quần đảo của Việt Nam.

Dự án cùng lĩnh vực

10 Tháng Tám, 2022

  • Đầu tư tài chính
  • by Admin

Intracom Group ký kết đầu tư cho Triip

Xem tiếp

10 Tháng Tám, 2022

  • Đầu tư tài chính
  • by Admin

Intracom Group đầu tư cho Startup BluSaigon

Xem tiếp

10 Tháng Tám, 2022

  • Đầu tư tài chính
  • by Admin

Intracom ký kết đầu tư với Tokai

Xem tiếp

10 Tháng Tám, 2022

  • Đầu tư tài chính
  • by Admin

Nhà máy chế biến hoa hồi Lạng Sơn

Xem tiếp