Intracom Group

Intracom Group bổ nhiệm thêm Phó Tổng Giám đốc – Kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp cao

Sáng ngày 26/4, tại trụ sở Intracom Group đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Tổng giám đốc Intracom Group. Việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp cao thể hiện quyết tâm thay đổi, hoàn thành các mục tiêu lớn trong năm và củng cố nền tảng cho những bước phát triển tiếp theo.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Intracom Group, cùng đại diện các công ty thành viên trong hệ thống; trưởng, phó các phòng ban và toàn thể CBNV Intracom.

Hình ảnh trang nghiêm tại buổi lễ

Theo quyết định được công bố, HĐQT Tập đoàn đã thống nhất bổ nhiệm bà Phạm Thanh Huyền giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Intracom Group. Trước khi được bổ nhiệm vị trí lãnh đạo cấp cao, bà Huyền đã có thời gian dài công tác tại công ty và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, đóng góp vào sự phát triển chung của Intracom.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom trao quyết định bổ nhiệm cho bà Phạm Thanh Huyền

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Việt đã chúc mừng và trao quyết định bổ nhiệm cho bà Phạm Thanh Huyền. Đồng thời, ông cũng chia sẻ: Intracom đang có những bước chuyển mình bứt phá, chú trọng phát triển cả ba lĩnh vực bất động sản, năng lượng, tài chính. Song hành với đó là yêu cầu cải tổ về nhân sự, bởi máy móc thiếu có thể mua, tài chính thiếu có thể thu xếp nhưng không có con người thì không làm được gì. Nhân sự là cốt yếu của mọi sự phát triển và lãnh đạo là người quyết định định hướng, văn hóa của một doanh nghiệp. Intracom cần xây dựng công ty theo hướng dùng triết lí phật giáo trên nguyên lí pháp quyền, đề cao trách nhiệm của người lãnh đạo và đảm bảo các mặt thống nhất: đấu tranh – hòa hợp – phát triển.

Bà Phạm Thanh Huyền phát biểu quyết tâm trên cương vị mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Thanh Huyền – tân Phó Tổng giám đốc cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo và sự tin tưởng, ủng hộ của toàn thể CNBV Intracom. Ở vị trí mới, bà Huyền tuyên thệ sẽ phát huy những kinh nghiệm của bản thân, hỗ trợ cho lãnh đạo trong công tác quản lý, điều hành hoạt động của tập đoàn, nỗ lực hết mình để đưa Intracom ngày một chuyên nghiệp, năng động và phát triển hơn nữa. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Intracom để có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới.

Bà Bùi Thị Thoa, Phó Tổng giám đốc Intracom chúc mừng và nhắn nhủ đôi lời tới tân Phó Tổng giám đốc

Cũng trong khuôn khổ chương trình, bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng giám đốc Intracom Group cũng lên chúc mừng và nhắn nhủ đôi lời với tân Phó Tổng giám đốc: Hy vọng bà Huyền sẽ tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người; cùng chia sẻ, gánh vác với ban lãnh đạo để đoàn kết sức mạnh toàn hệ thống, xây dựng chiến thuật, chiến lược phát triển phù hợp trong hành trình tiếp theo của Intracom.

Trải qua gần 20 năm xây dựng, Intracom Group đã và đang có những bước tiến vượt bậc, với hàng chục công ty con cùng hàng trăm dự án trải dài khắp mọi miền. Trên hành trình tiếp theo, thông qua quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao lần này, Intracom gửi gắp thông điệp: sẵn sàng đào tạo, trao cơ hội cho những nhân sự tài năng và không ngại thay đổi, đón đầu tương lai bằng những chiến lược tăng trưởng đột phá. Tin rằng bà Phạm Thanh Huyền sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng tập thể Intracom ngày càng lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh “Tỏa sáng cùng đất nước”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh văn phòng công ty đọc quyết định bổ nhiệm nhân sự

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Intracom phát biểu

Đại diện công ty Intracom Invest tặng hoa chúc mừng bà Phạm Thanh Huyền

Đại diện công ty Khải Minh tặng hoa chúc mừng

Đại diện công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông tặng hoa chúc mừng

Ban lãnh đạo của Intracom Group sau kiện toàn

 

Đánh giá
  • Tags: