Intracom Group

Intracom Group – 19 Năm Một Chặng Đường Vững Bước Đi Lên

Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, Intracom Group đã khẳng định vị trí của mình trong nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước, góp phần công sức thay đổi bộ mặt kinh tế của nhiều địa phương bằng các công trình bền vững, tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động.

 

Ngày 21/12 mỗi năm là một ngày đặc biệt với đại gia đình Intracom, đó là ngày sinh nhật ý nghĩa. Vào 21/12/2002, Intracom ra đời với nhiều kỳ vọng của Ban lãnh đạo. Trải qua thời gian dài tận tụy cống hiến và không ngừng đổi mới sáng tạo, kiên định sứ mệnh của mình, con người của Intracom đã viết nên những thành tựu đáng tự hào.

Vượt qua chặng đường gian khó & thử thách

19 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng không quá ngắn với một doanh nghiệp. Nhìn lại chặng đường 19 năm xây dựng và trưởng thành nói chung và một năm vừa qua nói riêng của Intracom, người Intracom có quyền tự hào.

Dù có chịu tác động từ dịch bệnh ở một số mảng, như bao công ty khác trên thương trường. Thế nhưng, cả tập thể cán bộ công nhân viên Intracom đều đoàn kết chung vai sát cánh, cùng chia sẻ khó khăn với công ty. Những ngày giông bão như là lửa để thử “chất vàng” trong mỗi con người Intracom. Đi qua khó khăn, Intracom càng thêm trưởng thành. 

Phát triển hệ sinh thái đa lĩnh vực

Ngày hôm nay, nhắc đến Intracom là nhắc đến sự phát triển hệ sinh thái đa lĩnh vực, phục vụ mọi mặt đời sống người Việt Nam. 19 năm qua, Intracom nỗ lực chiếm lĩnh thị trường trên các lĩnh vực: bất động sản, năng lượng tái tạo, chăm sóc sức khỏe, đầu tư tài chính, sản xuất vật liệu xây dựng… Với rất nhiều dự án nổi bật trải dài trên khắp đất nước, Intracom từng ngày tạo ra các sản phẩm, dịch vụ nâng tầm chất lượng cuộc sống của mọi gia đình Việt.

Với mục tiêu vươn tầm hơn nữa trong kinh doanh, đón tuổi mới trước thềm năm mới, Intracom chủ động trước không ít thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội bứt phá. Tuổi mới, bên cạnh các dự án đã đi vào vận hành, Intracom sẽ bước vào hành trình tăng tốc mạnh mẽ với hàng loạt các dự án mới sắp được triển khai như: văn phòng, chung cư cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng, trung tâm dưỡng lão cao cấp Phương Đông, bệnh viện ung bướu Phương Đông…

Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom vẫn tiếp tục đầu tư vào các các startup tiềm năng, phát triển và đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp.

 

 

Đánh giá
  • Tags: