Intracom Group

Intracom gặp gỡ và làm việc với đối tác Acciona (Tây Ban Nha)

Với tiềm năng và thế mạnh của mình, Intracom tự hào được Acciona lựa chọn là đối tác tiếp theo tại khu vực Đông Nam Á.

Ngày 04/12/2018, tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông diễn ra buổi gặp mặt và làm việc giữa Intracom với đoàn công tác Công ty Acciona (Tây Ban Nha).

Buổi làm việc có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT-TGĐ Intracom, ông Sim Hwee Ping, Giám đốc phát triển kinh doanh của Acciona tại Đông Nam Á; cùng một số cán bộ nhân viên hai bên đối tác.

Acciona là một công ty toàn cầu với định hướng phát triển bền vững. Mang trên mình trách nhiệm lớn đối với xã hội, qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Acciona cung cấp cho cộng đồng nguồn năng lượng tái tạo, sản phẩm xây dựng, thủy điện và dịch vụ.

Chiến lược phát triển bền vững của Acciona là tuân theo kế hoạch phát triển bền vững tổng thể, phát triển nền công nghiệp thân thiện với môi trường. Điều đó giải thích tại sao những dự án của công ty được trang bị và áp dụng tiêu chuẩn chất lượng cao cùng quá trình đổi mới, cải tiến, nhằm giảm thiểu tối đa những tác động với môi trường. Từ năm 2016, công ty đã gần như giảm được toàn bộ khí CO2 thải ra môi trường.

Năm 2016, Acciona quyết định mở trụ sở tại Singapore nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và nắm bắt những cơ hội mới. Trọng tâm của chiến lược này là phát triển các lĩnh vực hoạt động tại Singapore, Philippines và Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Intracom và Acciona đã gặp gỡ, trao đổi nhằm hiểu rõ hơn về nhau. Có thể nói, Intracom và Acciona là những doanh nghiệp có nhiều mặt tương đồng về mục tiêu dài hạn đó là đem lại hạnh phúc cho xã hội. Bên cạnh đó, hoạt động xây lắp và thủy điện đều là những lĩnh vực chủ chốt của hai bên. Những công trình xây dựng mang dấu ấn của Intracom như: Tòa nhà Intracom 1, Intracom 2, Intracom 8,… và các dự án thủy điện lớn nhỏ như Thủy điện Cẩm Thủy 1, thủy điện Tà Lơi 1,2,3, Thủy điện Pờ Hồ, thủy điện Nậm Pung, thủy điện Đông Pao,…được đối tác đánh giá cao.

Với tiềm năng và thế mạnh của mình, Intracom tự hào được Acciona lựa chọn là đối tác tiếp theo tại khu vực Đông Nam Á.

Trong thời gian tới, Intracom và Acciona sẽ hợp tác kinh doanh, nhằm cung cấp cho xã hội những sản phẩm tốt nhất, có tính phục vụ xã hội cao nhất. Đặc biệt, đây là cơ hội để Intracom có những bước phát triển vượt bậc, tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, mở rộng phạm vi kinh doanh, từng bước hội nhập quốc tế.

Đánh giá
  • Tags: