Intracom Group

Intracom gặp gỡ sinh viên Trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh doanh

Theo đề xuất của Trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh doanh, ngày 29/06/2020, Intracom tổ chức gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với các giảng viên, sinh viên lớp K5 - Ngành Kế toán. Buổi gặp gỡ giúp các sinh viên có thêm hiểu biết về Intracom, được giải đáp những thắc mắc chuyên môn và tìm hiểu công việc thực tế sau khi ra trường

Tại buổi giao lưu, bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh Văn phòng Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã giới thiệu ngắn gọn, đầy đủ về các lĩnh vực hoạt động của Intracom tới các giảng viên, sinh viên Trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh doanh, và hoan nghênh hoạt động trải nghiệm đối với các sinh viên năm cuối ngành kế toán tại doanh nghiệp.

intracom-giao-luu-sv

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh Văn phòng Intracom giới thiệu về công ty

Đây là tiền đề để các sinh viên hiểu về công việc thực tế sau khi ra trường cũng như được giải đáp những thắc mắc về chuyên môn từ những người phụ trách, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp.

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ với phần giao lưu ngắn, ông Nguyễn Thanh Việt (Chủ tịch HĐQT – TGĐ Intracom) đã chia sẻ thân tình với các sinh viên và đưa ra rất nhiều lời khuyên sâu sắc, bổ ích, khích lệ các bạn trẻ cầu thị học hỏi, chuyên tâm trong công việc để đạt mục tiêu của mình.

Ông Nguyễn Thanh Việt (Chủ tịch HĐQT – TGĐ Intracom) giao lưu cùng giảng viên,sinh viên

Các câu hỏi chuyên sâu của sinh viên về lĩnh vực Kế toán doanh nghiệp được ông Phạm Thùy Dương (Phụ trách phòng Tài chính – Kế toán) và bà Nguyễn Thị An (chuyên viên kế toán) giải đáp tận tình, đưa ra ví dụ minh họa rõ ràng, dễ hiểu.

Ông Phạm Thùy Dương và bà Nguyễn Thị An giải đáp câu hỏi chuyên môn cho sinh viên

Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn, các bạn sinh viên còn được đi tham quan các phòng ban trong công ty, cùng thưởng thức bữa trưa công sở tại nhà ăn công ty để hiểu nhiều hơn về văn hóa doanh nghiệp Intracom.

Đánh giá
  • Tags: