Intracom Group

Intracom gặp gỡ sinh viên khoa Quản trị Văn phòng trường ĐH Nội Vụ

Ngày 25/11/2020, Intracom đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng các giảng viên, sinh viên K17, K18, K19 khoa Quản trị Văn phòng trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Hội trường tầng 26 tòa nhà Intracom 2.

Intracom và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã có mối quan hệ lâu năm với nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi được tổ chức giữa hai đơn vị. Nhận được đề xuất từ trường ĐH Nội vụ về chương trình gặp gỡ, Intracom tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường đưa sinh viên đến tham quan, tìm hiểu về công tác văn phòng và trải nghiệm thực tế các lĩnh vực hoạt động, môi trường văn hóa tại doanh nghiệp. 

Tại buổi gặp gỡ, sau phần giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của Intracom, thầy trò trường ĐH Nội vụ Hà Nội đã có khoảng thời gian đặt câu hỏi, trao đổi trực tiếp, sôi nổi về lĩnh vực quản trị văn phòng với các cán bộ phụ trách chuyên môn tại Intracom.

Cán bộ phụ trách chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Các cán bộ Intracom nhiệt tình chia sẻ đến các bạn sinh viên những kinh nghiệm hữu ích được tích lũy qua nhiều năm làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Tham quan tại phòng Kỹ thuật công ty Intracom

Đây là tiền đề để các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về những kiến thức đã học được áp dụng ra sao trong thực tiễn công việc cũng như được giải đáp những thắc mắc về chuyên môn từ những người có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực quản trị văn phòng.

Intracom và giảng viên, sinh viên trường ĐH Nội vụ

Buổi tham quan, gặp gỡ tại doanh nghiệp Intracom đã góp phần tăng cường sự giao lưu giữa hai đơn vị, tạo sự gắn kết, đồng hành giữa doanh nghiệp với nhà trường trong công tác đào tạo, gắn kết lý luận và thực tiễn. Qua đó,giúp các bạn sinh viên chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để vững bước trong sự nghiệp phía trước.

Đánh giá
  • Tags: