Intracom Group

Intracom dự Lễ tốt nghiệp và chia sẻ cơ hội việc làm cho các cử nhân trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh doanh

Ngày 22/4/2022, nhận lời mời của trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh Doanh, đại diện Ban lãnh đạo Intracom Group đã tới tham dự Lễ tốt nghiệp Đại học của các sinh viên chính quy K6 và chia sẻ các cơ hội việc làm tại Intracom Group.

Tại buổi lễ, Bà Phạm Thanh Huyền – Phó Tổng giám đốc Intracom gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhà trường đặc biệt là các tân cử nhân mới tốt nghiệp. Intracom Group và Trường Đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh có mối quan hệ hợp tác nhiều năm. Vì vậy, Intracom Group thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh Doanh đến tham quan, kiến tập, thực tập, tìm hiểu thực tế tại doanh nghiệp, hỗ trợ nhà trường hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu thực tiễn.


Bà Phạm Thanh Huyền – Phó Tổng Giám đốc Intracom tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu việc làm của các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp, sau buổi lễ, đại diện Intracom Group đã dành thời gian chia sẻ về các cơ hội việc làm tại Intracom Group cho tân cử nhân ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh Văn phòng Intracom chia sẻ: “Intracom Group rất quan tâm đến việc phát triển nguồn lực con người và tạo mọi điều kiện để hỗ trợ cho thế hệ trẻ phát triển sự nghiệp. Công ty luôn mở rộng cửa tuyển dụng với các nhân sự trẻ, cầu thị trong công việc, cầu tiến trong sự nghiệp”.

Intracom Group là nhà đầu tư đa lĩnh vực với nhiều dự án công trình trải dài trên khắp đất nước. Vì vậy, công ty mang đến cơ hội việc làm tại nhiều vị trí, nhiều lĩnh vực. Trong quá trình tư vấn, đại diện Intracom Group cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ cho các tân cử nhân hoàn thiện hồ sơ và tìm được công việc phù hợp năng lực.

Đánh giá
  • Tags: