Intracom Group

Intracom dự Lễ Khai Giảng năm học mới tại ĐH Ngoại Thương

Sáng ngày 10/09/2018, đoàn cán bộ Intracom với sự dẫn đầu là bà Bùi Thị Thoa – Phó tổng giám đốc kiêm chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng & giao thông Intracom đã có chuyến thăm và dự lễ khai giảng năm học mới tại ĐH Ngoại Thương Hà Nội. Chuyến thăm đã đánh dấu sự hợp tác bền chặt trong tương lai giữa Intracom với nhà trường nói riêng, và các doanh nghiệp với ngành giáo dục nói chung.

Tới tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các khách mời danh dự: Ông Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH và CĐ; Ngài Eric Molay, đại diện đại sứ quán Pháp tại Việt Nam; đại diện lãnh đạo phường Láng Hạ; đại diện các công ty, nhà tài trợ, các cơ quan báo chí và các đối tác khác của nhà trường cùng sự tham gia của đông đảo giảng viên, sinh viên các khóa đang học tập tại trường.

Tại buổi lễ, sau nghi thức chào cờ, PGS-TS Bùi Anh Tuấn, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn phát biểu chào mừng năm học mới với sự trang trọng và tự hào. Đây là khai giảng năm học mới lần thứ 57 tại ĐH Ngoại thương, đánh dấu một hành trình lịch sử dạy và học đầy thành tích vẻ vang của ngôi trường danh tiếng này. Tiếp đó PGS-TS Bùi Anh Tuấn đánh hồi trống khai trường, mở đầu một năm học mới hứa hẹn đầy thành công.

PGS.TS Bùi Anh Tuấn, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn phát biểu khai giảng

Ông Vũ Tuấn Dũng, đại diện lãnh đạo phường Láng Hạ có bài phát biểu chúc mừng về đóng góp rất lớn của nhà trường trong việc đào tạo nhân tài cho ngành kinh tế Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, bà Bùi Thị Thoa , phó tổng giám đốc – chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng & giao thông Intracom đã đại diện công ty lên trao hoa chúc mừng nhà trường. Đặc biệt, công ty đã giành 10 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 10 triệu đồng, tổng giá trị là 100 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó. Động viên các em cần nỗ lực hơn nữa trong học tập, sớm góp phần trở thành công dân gương mẫu đóng góp cho sự phát triển của nước nhà.

Bà Bùi Thị Thoa , phó TGĐ – Chủ tịch công đoàn Intracom trao học bổng cho đại diện FTU

Các doanh nghiệp khác cũng có những phần học bổng và hỗ trợ khóa học cho sinh viên của trường. Điều này không chỉ mang giá trị vật chất, đây còn là những món quà có giá trị tinh thần rất lớn, cổ vũ khích lệ các em hăng say học tập.

Chuyến tham dự đã tạo tiền đề cho cơ hội hợp tác giữa Intracom và trường ĐH Ngoại Thương, là một hành động vô cùng thiết thực giữa bối cảnh cần đẩy mạnh sự gắn kết bền chặt giữa giới doanh nghiệp và nhà trường. Điều này đem lại những tác động tích cực về nhiều mặt.

Về phía nhà trường, đây là cơ hội để sinh viên có thể tìm hiểu về Intracom, có thêm nhiều lựa chọn, nhiều cơ hội cho công việc trong tương lai.

Sự hợp tác sẽ giúp nhà trường tìm được những điểm khác trong chương trình giảng dạy so với thực tiễn, để cải thiện chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng sinh viên.

Đối với Intracom, sự gắn kết này giúp tiếp cận được với những nghiên cứu khoa học mới nhất trong vấn đề quản trị kinh doanh, đường lối và chính sách phát triển,… quan trọng nhất, đó là cơ hội để tuyển chọn những nhân tài xuất sắc cho những dự án lớn sắp tới của Intracom.

Không khí lễ khai giảng tại Đại học Ngoại Thương

Mong rằng, trong thời gian tới, Intracom và ĐH Ngoại thương sẽ có những hợp tác nhất định, thúc đẩy phát triển song phương và có những thành công mới.

Đánh giá
  • Tags: