Intracom Group

Intracom đẩy mạnh tiện ích sức khỏe kích cầu bất động sản

Trước tác động của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường và đặc biệt là sau đại dịch Covid-19, vấn đề sức khỏe con người luôn được xem là mối quan tâm hàng đầu. Khách hàng hiện nay không chỉ đơn thuần tìm kiếm một nơi để ở, mà đã hướng đến những yêu cầu cao cấp hơn, khắt khe hơn về môi trường sống, tiện ích phục vụ sức khỏe. Các chủ đầu tư lớn đã và đang bước vào cuộc đua mới - cuộc đua được đánh giá sẽ trở thành điểm sáng kích cầu thị trường bất động sản. Intracom Group cũng không nằm ngoài xu hướng mới này.

Tiện ích sức khỏe – phân khúc bất động sản nhiều tiềm năng

Nếu trước đây mọi người thường có quan niệm “có bệnh rồi mới đi khám”, thì hiện nay quan niệm này đã hoàn toàn thay đổi. Cộng đồng đang ngày càng hướng tới việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên, toàn diện, không để tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”.

Theo khảo sát, ngày trước, tiêu chí hàng đầu để lựa chọn căn hộ an cư của khách hàng đó là: vị trí, giá bán, tiện ích, thì hiện nay, các tiêu chí ấy đang dần thay đổi sang: tiện ích dịch vụ, vị trí, môi trường sống, giá bán. Không chỉ là mảng xanh, không gian sinh thái, môi trường thân thiện với thiên nhiên mà các vấn đề như: chăm sóc sức khỏe, trị liệu cơ thể, nghỉ ngơi thư giãn… cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Xu hướng chuyển dịch này cho thấy sự khắt khe hơn của khách hàng trong việc tìm kiếm một điểm đến an cư chất lượng. Thay vì lựa chọn các dự án trong các khu trung tâm sầm uất, nhiều khách hàng lựa chọn các khu vực ven đô có hạ tầng giao thông tốt, vừa đảm bảo môi trường sống trong lành vừa đảm bảo giao thông kết nối thuận tiện.

Trong bối cảnh xu hướng lựa chọn mới của khách hàng đang dần thay đổi, các nhà đầu tư bất động sản muốn tìm cho mình “chỗ đứng” vững chắc thì cần phải có chiến lược kinh doanh khác biệt, đón đầu xu thế mới. Có như vậy mới đủ sức cạnh tranh. Các tiện ích về sức khỏe đang dần trở thành yếu tố có tính đột phá, điểm cạnh tranh mới mà các chủ đầu tư nhạy bén đang tích cực khai thác để hút khách hàng. Sự chủ động nắm bắt thị trường, đón đầu xu thế của các chủ đầu tư sẽ góp phần đa dạng sản phẩm cho thị trường bất động sản, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau trong thời gian tới.

Nắm bắt được nhu cầu mới của thị trường, Intracom Group chuẩn bị cho ra mắt nhiều dự án bất động sản hướng đến giá trị sống, những tiện ích dịch vụ cao cấp chăm sóc toàn diện sức khỏe và tinh thần của cư dân. Điển hình có thể kể đến dự án tổ hợp chung cư – văn phòng cao cấp Intracom Harmony.

Dự án chung cư – văn phòng cao cấp với chuỗi tiện ích dịch vụ sống đỉnh cao

Intracom Group là nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Mục tiêu của Intracom Group là kiến tạo không gian sống xanh, an lạc, hưng thịnh cho đối tác, khách hàng.

Hiểu rõ, nếu đặt yếu tố bảo vệ sức khỏe con người làm trung tâm thì sẽ phải thêm chi phí để tăng tiện ích cao cấp và không gian sống xanh. Nhưng sứ mệnh của Intracom là đem lại hạnh phúc và an lạc cho đối tác, khách hàng, các sản phẩm của Intracom cũng với tinh thần như vậy. Các dự án bất động sản đã hoàn thiện và đi vào vận hành như Intracom 1 Trung Văn, Intracom 2 Cầu Diễn, Intracom Riverside đều đảm bảo mang đến cho quý cư dân một không gian sống tiện nghi.

Không dừng lại tại đó, Intracom Group tiếp tục đầu tư và phát triển các dự án thuộc phân khúc cao cấp hơn, hướng đến những giá trị sống đích thực mà mọi khách hàng mơ ước. Intracom Harmony là dự án tổ hợp chung cư – văn phòng cao cấp với hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ đỉnh cao là yếu tố then chốt hấp dẫn khách hàng.

Dự án vừa sở hữu không gian sống khoáng đạt vừa tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ, hoàn chỉnh. Dự kiến khi hoàn thiện và đưa vào vận hành, quý cư dân của Intracom Hamony sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ nội khu cao cấp như: mua sắm tại trung tâm thương mại ngay tại tầng 1 tòa nhà; giải trí tại khu vui chơi và khuôn viên xanh; trải nghiệm nhiều tiện ích thể thao thư giãn như spa, phòng gym, bể bơi; chăm sóc sức khỏe và y tế tại phòng khám Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; đặc biệt, các cư dân nhí của Intracom Harmony sẽ có những trải nghiệm giáo dục hoàn hảo ngay từ bước khởi đầu với nhà trẻ chất lượng cao rộng 1.500m2 được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án.

Vị trí tọa lạc đắc địa cùng chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp, đa dạng Intracom Harmony mang đến cho cư dân những lợi thế để có thể tận dụng thời gian một cách tối ưu dành cho việc chăm sóc bản thân, gia đình và nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động.

Bên cạnh dự án bất động sản tại Hà Nội, Intracom cũng đang khởi động hàng loạt dự án bất động sản tiện ích cao cấp khác như khu đô thị Bảo Ninh 3 (Quảng Bình) hay dự án Pranaland (Bình Thuận).

Có thể thấy, ngoài việc đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng, Intracom Group đã và đang nắm bắt những nhu cầu mới, xu hướng mới của thị trường nhằm mang đến những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm vị thế nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá
  • Tags: