Intracom Group

Intracom chung tay ủng hộ nhân dân Nhật Bản sau thảm họa thiên tai 2011

CBCNV Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và các đơn vị thành viên đã phát động cuộc vận động chung tay quyên góp, ủng hộ nhân dân Nhật Bản.

Những ngày vừa qua, nhân dân Nhật Bản phải đối mặt với thiên tai động đất và sóng thần, gây ra những thiệt hại nặng nề về người và của.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam nhằm góp phần giúp đỡ nhân dân Nhật Bản sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống; CBCNV Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và các đơn vị thành viên: Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Intracom, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp đã phát động cuộc vận động chung tay quyên góp, ủng hộ nhân dân Nhật Bản.

Qua cuộc vận động, mỗi một CBCNV Intracom và các đơn vị thành viên đã trích một ngày lương để chia sẻ với nhân dân Nhật Bản.
Ngày 7/4/2011, đại diện Intracom đã trao số tiền ủng hộ cho nhân dân Nhật Bản thông qua Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. Trong buổi gặp mặt, trao tiền ủng hộ tại trụ sở Trung ương Hội, ông Nguyễn Hồng Dương – Chủ tịch Công đoàn Intracom đã thể hiện sự cảm thông, chia sẻ với những mất mát to lớn mà nhân dân Nhật Bản đang phải gánh chịu, rất nhiều người dân Việt Nam trong đó có các CBCNV Intracom đều chung một tình cảm đặc biệt, một sự cảm thông sâu sắc trước những mất mát và khâm phục sự kiên cường, đoàn kết của người dân Nhật trong việc đối mặt với thiên tai, thảm họa.

Đánh giá
  • Tags: