Intracom Group

Intracom chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Intracom xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể trẻ em nói chung và con em của CBNV trong hệ thống Intracom nói riêng. Chúc các con luôn chăm ngoan, mạnh khỏe và là động lực lớn lao cho cha mẹ trên mọi hành trình.

1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi – ngày Tết Thiếu nhi của tất cả trẻ em trên toàn thế giới, không phân biệt vùng miền, màu da, sắc tộc, tôn giáo. Ngày này đồng thời là dịp để gia đình và xã hội thể hiện tình yêu thương đối với các em, là dịp để trẻ em được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa.

 

Tại Intracom, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm luôn được Ban lãnh đạo và công đoàn Công ty quan tâm, tạo nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để lan tỏa yêu thương. Đây cũng là cơ hội để công ty thực hiện sứ mệnh chia sẻ, chăm sóc đời sống tinh thần cho các mầm non tương lai.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn ra rất phức tạp, Ban lãnh đạo Intracom quyết định, không tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu gặp gỡ trực tiếp, mà sẽ gửi tặng những phần quà khích lệ tới các cháu thiếu nhi dưới 14 tuổi là con em của CBNV trong hệ thống Intracom.

 

Những món quà nhỏ cùng những lời chúc tốt đẹp đã thể hiện sự quan tâm của Công ty đến các em. Đó cũng là lời tri ân, là món quà tinh thần cho những đóng góp mà đội ngũ nhân viên đã dành cho Intracom.

 

Hi vọng, sau khi tình hình dịch bệnh Covid19 được kiểm soát, các em nhỏ sẽ lại được thoải mái vui chơi, tham gia nhiều hoạt động học tập, vui chơi ý nghĩa, bổ ích trong hè này.

Đánh giá
  • Tags: