Intracom Group

Intracom chủ động, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Việt Nam đang đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ 4, chủ yếu do biến chủng Ấn Độ gây ra, có quy mô và tính phức tạp cao hơn 3 đợt dịch trước. Trước diễn biến của đại dịch, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã chủ động, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Ban lãnh đạo Công ty đã kịp thời chỉ đạo, yêu cầu toàn bộ nhân viên khối văn phòng và công trường thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an toàn, đồng thời lên kế hoạch sẵn sàng trước mọi tình huống. Mỗi nhân viên cần tuân thủ, thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế, đeo khẩu trang khi làm việc, hạn chế tiếp xúc, tụ tập. Các khu vực làm việc đều được bố trí nước rửa tay hoặc sát khuẩn, khuyến cáo mọi người rửa tay thường xuyên; đồng thời đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m khi làm việc. Các văn bản trình kí được giao nhận ở các cửa phòng, hạn chế việc đi lại, tiếp xúc giữa các phòng, ban trong công ty.

Intracom cũng ra thông báo hướng dẫn cụ thể việc phòng dịch tới từng nhân viên và xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức vi phạm. Đồng thời, mỗi nhân viên đều thực hiện khai báo tình trạng sức khỏe hàng ngày trên nhóm zalo Sức khỏe Intracom để văn phòng rà soát, nếu có trường hợp các F cần thực hiện ngay các biện pháp cách ly, khống chế dịch bệnh. 

Đối với không gian ngoài phòng làm việc, tại thang máy và các lối đi, Intracom dán hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch. Các quý khách đến làm việc cũng như cư dân, nhân viên ra vào tòa nhà phải đeo khẩu trang, hạn chế không nói chuyện, nghe điện thoại trong thang máy. Mỗi thang máy đều được trang bị dung dịch sát khuẩn, các nút bấm gọi thang cũng được dán nilon để dễ dàng vệ sinh.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp lãnh đạo, mỗi nhân viên trong hệ thống Intracom đều tự giác chấp hành, đảm bảo vừa phòng chống dịch, vừa làm việc hiệu quả.

Đánh giá
  • Tags: