Intracom Group

THÔNG TIN DỰ ÁN

Cùng với sự tăng trưởng “nóng” của ngành xây dựng, nhu cầu về nguồn nguyên vật liệu phục vụ xây dựng cũng tăng cao. Để chủ động nguồn cung cho các công trình mà Intracom làm chủ đầu tư và rộng hơn là đáp ứng nhu cầu thị trường, Intracom đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng.

Intracom là thương hiệu nổi danh trên thương trường trong lĩnh vực đầu tư xây dựng với hàng trăm công trình gồm các tổ hợp nhà ở văn phòng, thủy điện, công trình công cộng, công nghiệp…trên khắp cả nước.

Hiểu được tầm quan trọng và tính chủ động của nguồn cung nguyên vật liệu tại chỗ trong xây dựng, Intracom đã đầu tư mở rộng lĩnh vực sản xuất nguyên vật liệu tại chỗ để cung cấp cho các công trình xây dựng nói chung và công trình xây dựng của Intracom nói riêng.

Hiện nay, tại các công trình của Intracom, đặc biệt là các công trình thủy điện nằm ở khu vực thượng nguồn địa hình khó khăn, đòi hỏi mất nhiều thời gian, chi phí cho việc vận chuyển nguyên vật liệu, Intracom đều tổ chức sản xuất nguyên vật liệu tại chỗ như: cát, đá, bê tông thương phẩm, gạch nén để chủ động xây dựng. Nhờ vậy, các công trình của Intracom không chỉ giữ vững được tiến độ xây dựng mà còn kiểm soát được chặt chẽ chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu thị trường nói chung, Intracom còn cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cho các bạn hàng, đối tác có nhu cầu.

Đứng trước những lợi thế về tính chủ động nguồn vật liệu, và đặc biệt là nhu cầu xây dựng ngày càng tăng của thị trường, sản xuất vật liệu xây dựng đã, đang và sẽ tiếp tục là một trong những lĩnh vực được Intracom tích cực đầu tư.

Dự án cùng lĩnh vực

1 Tháng Tám, 2022

  • Thi công xây lắp
  • by Admin

Dự án Thủy điện Tà Lơi 3

Xem tiếp

1 Tháng Tám, 2022

  • Thi công xây lắp
  • by Admin

Dự án Thủy điện Tà Lơi 2

Xem tiếp

1 Tháng Tám, 2022

  • Thi công xây lắp
  • by Admin

Dự án Thủy điện Tà Lơi 1

Xem tiếp