Intracom Group

Intracom bổ nhiệm nhân sự mới giữ vị trí chủ chốt trong hệ thống

Chiều ngày 17/06/2017 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã tổ chức lễ trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự là các cán bộ quản lý thuộc các bộ phận chủ chốt của công ty.

Tham dự tại buổi lễ có sự hiện diện của bà Trần Thị Lý – cố vấn công ty, bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám Đốc, Bà Trần Thị Hương – Phó Tổng Giám Đốc cùng đông đảo các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, các công ty thành viên và toàn thể CBCNV thuộc hệ thống Intracom.

Theo đó, các nhân sự được bổ nhiệm bao gồm:

  • Bà Nguyễn Thị Kim Anh hiện đang phụ trách Văn phòng công ty sẽ được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng công ty
  • Ông Phạm Đăng Khoa hiện đang giữ chức vụ Phó ban bộ phận Quản lý dự án 2 được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý dự án 2 
  • Ông Phạm Văn Hùng  hiện đang là cán bộ Dự án Phòng đầu tư dự án nhà và đô thị số 1 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Đầu tư dự án nhà và đô thị số 1
  • Ông Phạm Thùy Dương là nhân sự mới được tuyển dụng được bổ nhiệm giữ chức vụ:  Phụ trách Phòng Tài chính Kế toán.intracom-bổ-nhiệm-2017

Đại diện ban lãnh đạo công ty bà Bùi Thị Thoa Phó tổng giám đốc đã giao nhiệm vụ và chúc mừng đến các đồng chí được bổ nhiệm trong cương vị mới. Bà nhấn mạnh “ Đây là niềm vinh dự cũng như là trách nhiệm đối với cán bộ được bổ nhiệm, trong thời gian tới các đồng chí cần tiếp tục đồng hành, đoàn kết, năng động, sáng tạo hơn nữa để phối hợp cùng các bộ phận của mình hoàn thành kế hoạch, đưa Intracom tiếp tục vững bước đi lên”.

Đáp lại sự tin tưởng của ban lãnh đạo Intracom trong việc giao trọng trách mới, tại lễ trao quyết định các đồng chí đã tuyên thệ “đoàn kết, tận tâm, tận lực trong công việc, quyết tâm hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao”.

intracom-bổ-nhiệm-20171

Trong số các đồng chí được bổ nhiệm có rất nhiều đồng chí đã có nhiều năm gắn bó với Intracom, trong quá trình công tác đã chứng tỏ được phẩm chất đạo đức và năng lực, xứng đáng với cương vị mới được bổ nhiệm, là cán bộ đầu tàu của các phòng ban của công ty.

Tại buổi lễ  các đồng chí được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban lãnh đạo và cũng mong muốn tất cả CBNV công ty Intracom sẽ đoàn kết, ủng hộ để cùng xây dựng Intracom ngày một tỏa sáng.

Đánh giá
  • Tags: