Intracom Group

Intracom áp dụng công nghệ mới vào quản lý và điều hành công ty

Phần mềm quản lý văn bản và điều hành công ty là bước cải tiến của Intracom trong việc nâng cao hiệu quả làm việc của công ty, góp phần làm tăng năng suất lao động.

 

Ngày nay ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý doanh nghiệp là hành động tất yếu nếu doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững. Tại Việt Nam gần như 90% các doanh nghiệp đã và đang từng bước ứng dụng công nghệ mới vào quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và có thể bắt kịp với xu hướng toàn cầu.

Hệ thống Quản lý và Điều hành E-Office do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát triển, là một giải pháp phần mềm dùng chung trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý công văn, văn bản, hồ sơ công việc trên mạng máy tính. Tiêu chí của hệ thống là đem đến cho người sử dụng những tiện ích của mạng máy tính nhưng với một cách tiếp cận tự nhiên nhất, hiệu quả nhất, dễ dàng nhất.

Sau Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ được ký kết giữa Intracom và Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội ngày 27/03/2019, bên cung cấp dịch vụ là VNPT đã cập nhật phần mềm với những thông tin, nội dung phù hợp với Intracom. Ngày 17/05/2019, VNPT phối hợp với Văn phòng công ty Intracom tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Theo nhà sản xuất, phần mềm quản lý văn phòng này khắc phục nhiều các nhược điểm trong việc quản lý văn phòng của các loại hình quản lý truyền thống. Sau khi áp dụng phần mềm này, CBNV Intracom có thể sử dụng phần mềm trực tiếp tại văn phòng trên máy tính, có thể quản lý từ xa với các văn phòng, chi nhánh ở xa rất hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí, cũng như tăng năng suất và hiệu quả xử lý công việc lên đáng kể.

Tiếp đến là khả năng quản lý điều hành dựa trên kiến trúc nhiều lớp, giúp cho các phòng ban, đơn vị có sự điều hành độc lập khi cần thiết.

Buổi tập huấn giúp CBNV Intracom làm quen với giao diện phần mềm và cách thực sử dụng. Xuất phát từ mong muốn nâng cao hiệu quả công việc và phát huy tối đa những lợi ích mà phần mềm đem lại, nhiều nhân viên Intracom đã tích cực góp ý và thảo luận để phần mềm đáp ứng được tốt nhất đặc thù công việc tại Intracom.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: