Intracom Group

Intracom – 15 năm hành trình kiến tạo

Ngày 21/12/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty với chủ đề “15 năm hành trình kiến tạo Intracom”.

Đến dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc công ty Intracom, bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc công ty, bà Trần Thị Hương – Phó Tổng Giám đốc công ty và các Giám đốc, Phó Giám đốc, trưởng, phó các phòng ban, bộ phận cùng toàn thể CBCNV trong hệ thống Intracom.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Thanh Việt nhấn mạnh: “Tập thể Intracom sẽ luôn phấn đấu, hướng tới những thành tựu cao hơn trong tương lai, đưa Intracom trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng của cả nước. Trong xu thế hội nhập khu vực và toàn cầu, công ty cần chung sức vượt qua khó khăn và thử thách, cố gắng nỗ lực chung vì kinh tế đất nước”.

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông được thành lập vào ngày 21/12/2002. Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Intracom chọn cho mình lối đi riêng, hướng tới nhiều lĩnh vực, phục vụ mọi mặt trong đời sống của cộng đồng.

Đến nay Intracom đã đầu tư, xây dựng nhiều công trình như: Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Việt Trì, công trình Nhà sản xuất và lắp ráp máy tính, các dự án bất động sản: Intracom Trung VănIntracom Riverside, Intracom Phúc Diễn, nhà máy thủy điện Tà Lơi 2, nhà máy thủy điện Tà Lơi 3, nhà máy thủy điện Nậm Pung, nhà máy thủy điện Cẩm Thủy 1, dự án du lịch nghỉ dưỡng Ít Ong, dự án du lịch nghỉ dưỡng Ngọc Chiến, dự án điện năng lượng mặt trời Long Phụng,…

Công ty cũng tạo việc làm ổn định cho hơn 200 CBCNV, chưa kể tới hàng nghìn người lao động có việc làm từ các dự án, công trình mà Intracom đầu tư, xây dựng.

Trong quá trình hoạt động, Intracom luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các quy định về tài chính, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường. Các chế độ đối với người lao động như bảo hiểm xã hội, nghỉ lễ, tết và các hoạt động quan tâm tới đời sống tinh thần luôn được đảm bảo.

Bà Trần Thị Hương thay mặt toàn thể CBNV tặng hoa cho chủ tịch Nguyễn Thanh Việt – người “chèo lái con thuyền” Intracom trong 15 năm qua.

Cũng tại buổi lễ, bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc công ty và ông Lê Đức Hùng – Giám đốc Dự án điện đã chia sẻ về chặng đường 15 năm phấn đấu, vượt nhiều khó khăn để xây dựng, hình thành nên thương hiệu, giá trị và con người Intracom.

Bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc công ty Intracom


Ông Lê Đức Hùng – Giám đốc Dự án điện

Trong màn tiệc bật sâm panh chúc mừng, toàn thể CBCNV đã nâng ly cùng cam kết không ngừng phấn đấu học hỏi, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển và xây dựng hình ảnh Intracom trên thị trường Việt Nam, theo đuổi sự nghiệp làm việc vì một Intracom hiện đại, chuyên nghiệp.

 

Hành trình 15 năm của Intracom được tóm tắt đầy đủ bởi những hình ảnh sinh động, chia sẻ của ban lãnh đạo và sự quyết tâm của tập thể CBCNV. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo ghi nhận đóng góp của những người đã gắn bó, hợp tác và chung sức vì sự phát triển của Intracom. Qua đây, Intracom cũng bày tỏ lòng tri ân đến toàn thể đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, các đơn vị đã ủng hộ, tín nhiệm và đồng hành cùng Intracom trong suốt thời gian 15 năm qua và cho cả hành trình tiến đến thành công ở phía trước.

Tại buổi kỷ niệm, các công ty, đơn vị thành viên và đối tác cũng đã tặng hoa và kỷ vật chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Intracom.

Sau đây là một số hình ảnh khác trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Intracom:

 

 

Đánh giá
  • Tags: