Intracom Group

Intracom – 10 năm một chặng đường

Quá trình 10 năm là một hành trình không dài nhưng cũng không ngắn, đủ để chứng tỏ rằng những gì Intracom làm được qua 10 năm là rất lớn và phi thường.

Sáng 21/12/2012, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm mười năm thành lập công ty 21/12/2002 – 21/12/2012.

Tham dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện đông đủ của các đồng chí lãnh đạo Công ty: Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Việt, Phó tổng giám đốc, ban lãnh đạo các công ty thành viên,… cùng toàn thể các CBNV Công ty qua các thời kỳ, các công ty thành viên, công ty liên kết, các bạn hàng, đối tác tin cậy của Intracom.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông tiền thân là Công ty Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông đô thị được thành lập vào năm 2002 theo Quyết định số 1542/QĐ – TCT ngày 21 tháng 12 năm 2002 – là đơn vị thành viên của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO), hoạt động theo mô hình doanh nghiệp nhà nước.

Intracom đã chuyển đổi mô hình hoạt động, thay đổi tư duy và phương thức quản lý bằng cổ phần hóa và chính thức đi vào hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ tháng 1 năm 2006.

Tròn một thập kỷ hoạt động, Intracom đã khẳng định và để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong và ngoài nước qua các lĩnh vực: Đầu tư và kinh doanh bất động sản, đầu tư kinh doanh thuỷ điện, đầu tư các công trình hạ tầng, đầu tư y tế, đầu tư tài chính, kinh doanh xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng,…

10 năm một chặng đường, 10 năm với bao nỗ lực và cố gắng không ngừng, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã cùng chung tay góp sức để có được một Intracom bền vững và phát triển như ngày hôm nay. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Intracom đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm như xua tan đi cái lạnh giá của mùa đông, gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình Intracom để mọi người hiểu nhau hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc, cùng nhau nhìn lại kết quả của chặng đường 10 năm qua, với những thành công qua những thước phim, hình ảnh; với những việc chưa làm được,những đính hướng, mục tiêu phát triển tiếp theo.

Những lời tâm sự gửi gắm từ Ban Lãnh đạo công ty đến những lời bộc bạch, chia sẻ của CBNV Intracom càng tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm của toàn công ty trong việc xây dựng Intracom ngày càng phát triển trên con đường hội nhập. Buổi lễ cũng là dịp để công ty tri ân các cán bộ nhân viên đã gắn bó, cống hiến, đóng góp công sức trong việc xây dựng và phát triển công ty.

Đánh giá
  • Tags: