Intracom Group

HỢP TÁC GIỮA INTRACOM GROUP VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI: CHUNG MỘT KHÁT VỌNG

Chung một khát vọng tạo ra nhiều dự án, sản phẩm giá trị, đóng góp bền vững cho xã hội chính là điểm chạm trong quan hệ hợp tác giữa Intracom Group và Đại học Thủy lợi. Theo đó, lễ ký kết giữa hai đơn vị chính thức diễn ra vào ngày 15/6, tại Tổ hợp y tế Phương Đông. Tham gia buổi lễ, có Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Việt và GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Đại học Thủy lợi cùng các quý thầy cô của trường và đại diện các phòng ban chuyên môn Intracom Group.

Buổi lễ kí kết diễn ra trong không khí phấn khởi và ấm áp, tạo nên sự kiện đáng nhớ trong lịch sử của hai đơn vị.

Lễ kí kết giữa Intracom Group và Đại học Thủy lợi

Phát biểu trong buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt bày tỏ niềm vinh dự của Intracom Group khi được hợp tác với Trường Đại học Thủy lợi. Intracom Group mong muốn ứng dụng những kiến thức khoa học kĩ thuật của tập thể các giáo sư, tiến sĩ của trường Thủy lợi vào các lĩnh vực năng lượng, năng lượng tái tạo, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, bất động sản, cơ sở quản lý về kinh tế, cơ sở y tế,.v.v…

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt cũng bày tỏ niềm hy vọng hai bên sẽ có những sáng kiến đổi mới, phát triển các lĩnh vực khoa học và đóng góp cho cộng đồng.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt chia sẻ tại buổi lễ

Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi chia sẻ, những năm gần đây trường đã có những phát triển rất tốt, nhờ có nguồn nhân lực chất lượng cao (với hơn 60% cán bộ có học vấn từ tiến sĩ trở lên), trường phấn đấu trở thành trường đại học đào tạo đa ngành, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế, nâng tầm uy tín thương hiệu. Trường Đại học Thủy lợi cũng đang chuẩn bị hồ sơ để tham gia vào bảng xếp hạng các trường đại học chất lượng trên thế giới.

GS.TS Trịnh Minh Thụ bày tỏ mong muốn đồng hành giữa hai bên

GS.TS Trịnh Minh Thụ cũng gửi lời tri ân đến những cựu sinh viên hiện đang có những thành công nhất định trong các lĩnh vực khoa học, chính trị, doanh nghiệp, trong đó có Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt. Thầy bày tỏ mong muốn được đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau giữa Đại học Thủy lợi và Tập đoàn Intracom.


Đoàn công tác Đại học Thủy lợi tham quan Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Trường Đại học Thủy Lợi có một lịch sử và vị thế hàng đầu trong việc nghiên cứu và đào tạo các ngành khoa học liên quan đến năng lượng, môi trường và năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Những lĩnh vực này chính là những sản phẩm và dự án mà Intracom Group đã, đang và sẽ triển khai.

Buổi kí kết là bước khởi đầu, đặt nền tảng cho sự hợp tác trong các lĩnh vực quan trọng như: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý. Trong đó, lĩnh vực năng lượng, môi trường, năng lượng tái tạo được đặc biệt nhấn mạnh. Bên cạnh đó, hai bên sẽ có những trao đổi, tư vấn các dự án về năng lượng, bất động sản, giao thông.

Lễ kí kết hứa hẹn sự phát triển toàn diện của cả hai bên

Đây là sự kiện đánh dấu một cột cốc quan trọng trong quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường Đại học Thủy lợi và Intracom Group. Điểm chạm trong quan hệ hợp tác giữa Intracom Group và Đại học Thủy lợi chính là mong muốn tạo ra nhiều nghiên cứu, sản phẩm đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng!

5/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: