Intracom Group

Hơn 100 giao dịch thành công tại lễ mở bán dự án Intracom Riverside

Lễ Mở bán dự án Intracom Riverside lần 1 là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển và hoàn thành dự án.

 

Ngày 28/10/2017, tại dự án Intracom Riverside (Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội) đã diễn ra Lễ mở bán dự án Intracom Riverside lần 1″.

Chỉ sau 3 giờ mở bán, hơn 100 căn hộ tại dự án Intracom Riverside đã có chủ sở hữu. Đại diện chủ đầu tư Intracom cho biết: “Lễ mở bán được tổ chức tại địa điểm đối diện công trường thi công dự án Intracom Riverside, giúp khách tham dự có thể theo dõi quy mô và tiến độ của dự án, góp phần thúc đẩy tiến trình bán hàng”.

Dự án Intracom Riverside sở hữu vị trí đắc địa, nằm sát chân cầu Nhật Tân, trong quy hoạch Nhật Tân – Nội Bài, bên cạnh nút giao thông quan trọng kết nối các trục đường huyết mạch của thủ đô, thuận tiện cho việc đi vào nội đô hay đi ra các tỉnh lân cận. Bao quanh dự án là nhiều dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế như công viên Kim Quy, trung tâm tài chính quốc tế.


Chị Trần Thị Tươi (bên phải), sống tại Hà Nội, là khách hàng may trúng 01 xe máy SH Mode

Dự án Intracom Riverside là tổ hợp nhà ở kết hợp văn phòng gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng nằm trong tổng thể khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe. Dự kiến khi hoàn thành, dự án Intracom Riverside sẽ cung cấp cho thị trường gần 1000 căn hộ đầy đủ tiện ích, có diện tích từ 46 đến 76m2, với mức giá chỉ từ 800 triệu đến hơn 1 tỷ/căn.

Trong lễ mở bán đợt một này, chủ đầu tư đã đạt được 131 giao dịch thành công. Sau thời điểm mở bán, nhiều khách hàng đặt mua căn hộ đã phải ngậm ngùi vì không quyết định sớm hơn, để lỡ cơ hội nhận nhiều ưu đãi trong lễ mở bán.

Dự án Intracom Riverside trong thời điểm hiện tại được phân phối bởi chủ đầu tư Intracom và các sàn Hoàng Vinh Land, Phú Tài Land. Hotline: 0358 565 565.
Để biết thêm thông tin về dự án Intracom Riverside, mời truy cập website: www.intracom-riverside.vn

Đánh giá
  • Tags: