Intracom Group

Hội nghị Tổng kết năm 2016 và bàn giao kế hoạch năm 2017

Hòa trong không khí chia tay năm cũ Bính Thân và chào đón năm mới Đinh Dậu, ngày 21/1/2017 vừa qua, Intracom đã tổ chức “Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất – kinh doanh năm 2016 và Bàn giao nhiệm vụ năm 2017”.

 

Hội nghị đã diễn ra tại hội sở chính của Tòa nhà Intracom, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, và các công ty trực thuộc Intracom. Đây là hoạt động quan trọng hàng năm và cũng là dịp để toàn thể cán bộ trong mái nhà chung Intracom nhìn lại những vấn đề còn tồn tại để vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Mở đầu chương trình, là một số tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các bạn đoàn viên, nhân viên công ty.

Sau đó, hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo các công ty báo cáo về các mặt hoạt động trong năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
Năm Đinh Dậu là năm diễn ra nhiều sự kiện của Intracom, trong đó có một số sự kiện chính đó là: Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Giao thông, Bệnh viện đa khoa Phương Đông đi vào hoạt động, dự án nhà máy thủy điện Cẩm Thủy 1 đi vào hoạt động, dự án nhà ở và văn phòng cho thuê Intracom Riverside Vĩnh Ngọc tiến hành mở bán.

Tại hội nghị, thay mặt Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đã ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua, bên cạnh đó Chủ tịch cũng nêu lên những vấn đề và thách thức còn tồn tại và những định hướng của công ty trong thời gian tới. Qua bài phát biểu, các cán bộ công nhân viên Intracom rất vui mừng khi những đóng góp của mỗi cá nhân được lãnh đạo ghi nhận,  đồng thời nhận ra được những điểm cần khắc phục để đưa Intracom phát triển bền vững đúng như câu slogan của công ty “Tỏa sáng cùng đất nước”.

Và để các mục tiêu kế hoạch năm 2017 đạt kết quả như mong đợi, một phần quan trọng không thể thiếu đó là Lễ bàn giao kế hoạch năm 2017 cho các phòng ban của các công ty. Đại diện lãnh đạo các công ty đã trao tận tay các kế hoạch, dự án cần triển khai cho đại diện lãnh đạo các phòng ban trực thuộc.

Đặc biệt, trong niềm hân hoan tiễn năm cũ và chào mừng năm mới lần đầu tiên có sự xuất hiện tiết mục Táo Quân – Intracom, đây như một món quà tinh thần cuối năm mà Ban tổ chức dành tặng tới toàn thể cán bộ công nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

HNTK-intracom

HNTK-intracom

HNTK-intracom

HNTK-intracom

HNTK-intracom

HNTK-intracom

HNTK-intracom

HNTK-intracom

HNTK-intracom

HNTK-intracom

Đánh giá
  • Tags: