Intracom Group

Hòa thượng Thượng Đắc Hạ Huyền cùng Tăng đoàn Quang Lâm trồng cây tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (trực thuộc Intracom Group) đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện để đi vào vận hành, công tác trồng cây xanh tạo cảnh quan cho bệnh viện là một trong những khâu cuối cùng để bệnh viện hoàn thiện chuẩn bị khai trương.

 

Ngày 05/06/2017, Hòa thượng Thượng Đắc Hạ Huyền – Tổng thư kí Ban quản Trị thiền phái Trúc Lâm Việt Nam, một trong những đệ tử lớn của Hòa thượng Viện chủ Trúc Lâm Đà Lạt Thích Thanh Từ đã cùng tăng đoàn đã đến thăm Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và tiến hành trồng cây cùng cán bộ công nhân viên bệnh viện và công ty Intacom.

 

Tham gia trồng cây cùng tăng đoàn còn có sự góp mặt của đại diện ngân hàng BIDV cùng đông đảo quý khách mời là nhà thầu, đối tác, khách hàng, phật tử Đạo Tràng tham dự.

Trong hệ thống cảnh quan của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã tiến hành chọn lựa và đưa vào nhiều giống cây quý hiếm, cho bóng mát quanh năm như cây sala, cây cọ dầu, cây vú sữa, cây sang,…

Cọ dầu là cây được lựa chọn rất nhiều để làm cảnh quan ở các nước nhiệt đới, cây cho bóng mát quanh năm, mỗi năm cho ra từ 20-30 tàu lá, cây có hoa và quả đơn tính, duyên thay  cả 7 cây cọ dầu và 8 cây sang  được trồng tại bệnh viện Phương đông lần này đều được đích thân quý Hòa Thượng Thượng Đắc Hạ Huyền cùng chư tăng đoàn vun trồng và tưới nước, đó làm một phước duyên lành không dễ gì có được.

Không chỉ tham gia trồng cây cho Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Quý Hòa Thượng cùng tăng đoàn đã tiến hành nghi lễ phật cầu an tại hội trường tầng 14 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là dự án bệnh viện cao cấp được xây dựng với quy mô trên 1000 giường bệnh, hiện tại giai đoạn 1 của dự án đã được hoàn thiện và đi vào vận hành, dự kiến đây sẽ là một trong những bệnh viện chuẩn khách sạn 5 sao hiện đại của Việt Nam.

hoa-thuong-trong-cay-benh-vien-phuong-dong-

hoa-thuong-trong-cay-benh-vien-phuong-dong-

Đánh giá
  • Tags: