Intracom Group

CÔNG TY TNHH TỔ HỢP Y TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Đi tới trang Web

Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thành lập bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng hạ tầng và Giao thông (Intracom), được tư vấn và phát triển bởi Vamed – Nhà Tư vấn hàng đầu trên thế giới về y tế.

Đầu tư và phát triển bệnh viện chất lượng cao là tâm nguyện ấp ủ của Intracom bởi đây không chỉ là hoạt động đầu tư đơn thuần mà nó còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam. Trên cơ sở nghiên cứu các mô hình bệnh viện tiên tiến trên thế giới, Intracom đã quyết định đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông theo mô hình bệnh viện đa khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế với dịch vụ hoàn hảo.

Dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông rộng gần 10 ha, quy mô hơn 1000 giường bệnh và các khu dịch vụ hỗ trợ, thuộc địa bàn Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Trên cơ sở nghiên cứu đánh giá của Vamed cùng các đánh giá của các đơn vị trong nước, sự tham gia đóng góp của các chuyên gia trong lĩnh vực y tế cũng như sự tham mưu của các chuyên gia quản lý. Ban lãnh đạo đã quyết định lộ trình triển khai và vận hành dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông theo các giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 được hoàn thành năm 2018 đó là: Đầu tư 1 tòa tháp vận hành Bệnh viện với 250 giường.

Tại Bệnh viện, tất các các phòng điều trị nội trú, ngoại trú đều được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Đặc biệt, hệ thống phòng VIP phục vụ các bệnh nhân có yêu cầu. Bệnh viện được đầu tư 2 phòng Tổng thống có tiêu chuẩn đặc biệt, diện tích lớn, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ an ninh, đảm bảo để phục vụ khi cần thiết. Phòng khách, bệnh nhân nội trú đều được phục vụ chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và dịch vụ phục vụ tại chỗ.

Để nâng cao hơn nữa công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện còn có một hệ thống các Trung tâm Y tế hỗ trợ với công nghệ kỹ thuật cao như:

- Khu phục hồi chức năng, trung tâm u bướu, trung tâm hiếm muộn và vô sinh, trung tâm nội soi,...

- Hệ thống thông tin liên lạc cũng được đầu tư đồng bộ, nối mạng đến tất cả các phòng của bệnh viện, trung tâm y tế trong và ngoài nước, tạo ra các liên kết chuyên môn quốc tế nhằm tăng cường năng lực cho công tác khám chữa bệnh và đào tạo.

- Cơ sở hạ tầng kỹ thuật khác của dự án như nhà chờ, kho hàng, khu giặt là, nhà ăn bãi đậu xe, hệ thống vận chuyển thang máy, khu xử lý rác thải, cứu hỏa, cũng được đầu tư xây dựng và bố trí hợp lý.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn được thiết kế dựa trên ý tưởng không gian xanh, tòa tháp Bệnh viện nằm trong khu cảnh quan tổng thể có hồ điều hòa, hệ thống cây xanh, khu vực đi bộ, khu vực chơi thể thao, khu vực coffee mang đến cho người bệnh sự thoải mái, thân thiện như đang đi nghỉ dưỡng.
Mục tiêu phát triển chuyên sâu, bền vững ổn định nên công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là liên kết với các trung tâm đào tạo y khoa trên thế giới sẽ được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng của bệnh viện.

Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của Ban Lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược đưa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trở thành một trong những bệnh viện tư nhân có dịch vụ hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn JCI với phương châm "Nâng niu từng sự sống".

Lĩnh vực hoạt động

Bệnh viện đa khoa Phương Đông

Lịch sử thành lập

Sau bao nhiêu cố gắng không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể CNBV, ngày 24/09/2018 Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã chính thức đón nhận “Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh” số 234/BYT – GPHD do Bộ Y tế cấp phép.

Dự án tổ hợp y tế Phương Đông (bao gồm bệnh viện Đa khoa Phương Đông) được manh nha thành lập từ những năm 2010, tính đến nay đã được gần 10 năm. Từ việc quy hoạch dự án, thành lập dự án, xây dựng dự án đều được chuẩn bị kỹ lưỡng qua nhiều quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, mội trường xả thải cũng như hệ thống khí, phòng cháy chữa cháy…

Trải qua quá trình “thai nghén” đến nay bệnh viện đã chính thức thành lập và cấp phép:

– Tên bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

– Tên tiếng Anh: Phuong Dong General Hospital

– Địa điểm: Số 9, phố Viên, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

– Số giấy phép: Số 234/BYT-GPHĐ

– Hình thức tổ chức: Bệnh viện đa khoa

– Thời gian làm việc hàng ngày: 24/24 giờ.

Bệnh viện đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng cấp cứu, 9 chuyên khoa cùng các khu dịch vụ hỗ trợ.

Bệnh viện được đầu tư đồng bộ với hệ thống phòng khám, điều trị nội ngoại trú đều được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Đặc biệt hệ thống phòng VIP diện tích lớn, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tại chỗ phục vụ bệnh nhân.

Với phương châm “Nâng niu từng sự sống”, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hy vọng sẽ là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

Phương thức hoạt động

Với phương châm chia sẻ giá trị tốt đẹp cho xã hội về chăm sóc sức khoẻ, bệnh viện đa khoa Phương Đông ra đời đánh dấu thêm bước tiến mới trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”. Kết tinh những giá trị riêng có, Phương Đông xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Nền tảng sức mạnh từ chủ đầu tư

Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – Đơn vị thành viên của tập đoàn Intracom, Bệnh viện đa khoa Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật.

Intracom đã và đang đầu tư chuyên nghiệp nhiều lĩnh vực bao gồm Bất động sản; Thủy điện; Chăm sóc sức khỏe; Tài chính; Xây dựng; Vật liệu Xây dựng; Công nghiệp – Nông nghiệp xanh. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Intracom có đóng góp đáng kể vào sự phất triển kinh tế – chính trị – văn hoá của thủ đô Hà Nội và cả nước.

Với lĩnh vực Chăm sóc sức khoẻ, Intracom hướng đến một hoạt động đầu tư mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, với mục tiêu cao nhất là mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, toàn diện, thân thiện, cởi mở cho mọi người dân. Bệnh viện đa khoa Phương Đông chính là bước tiến tiếp theo của Intracom trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”.

Được tư vấn và phát triển bởi đơn vị hàng đầu thế giới về y tế

Bệnh viện đa khoa Phương Đông được tư vấn và phát triển bởi Vamed – Tập đoàn đã có nhiều hỗ trợ cho hệ thống y tế công cộng của Việt Nam trong hơn 20 năm qua, đặc biệt là mục tiêu hiện đại hoá hệ thống bệnh viện, có thể kẻ đến như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện K, Bệnh viện sản nhi An Giang.

Bằng hợp tác đa phương, Bệnh viện đa khoa Phương Đông nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia, giáo sư quốc tế, được hỗ trợ từ các bệnh biện, trung tâm y tế các nước đến từ Hàn Quốc, Hungari, Isarel, Nhật Bản, Pháp…

Lãnh đạo bệnh viện làm việc với đối tác Israrel

Lãnh đạo bệnh viện làm việc với đối tác Pháp

Bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn nhất

Không gian bệnh viện đa khoa Phương Đông

Nằm trên địa phận quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, dự án Bệnh viện đa khoa quốc tế Phương Đông được xây dựng trên diện tích rộng 9,5 ha. Với tổng quy mô 1.000 giường bệnh, Phương Đông là bệnh viện ngoài công lập lớn nhất trên địa bàn Hà Nội.

Bênh cạnh đó, nhiều hạng mục khác cũng được đầu tư như Trung tâm thẩm mỹ vật lý trị liệu, Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ; Nhà nội trú, Khu thể thao, Khu giải phẫu và nhà tang lễ,… với tầm nhìn chiến lược theo tiêu chuẩn 5 sao, thu hút khách hàng trong khu vực Đông Nam Á.

Chú trọng vào mục tiêu xã hội

Bệnh viện Phương Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, song theo định hướng của Ban lãnh đạo, Đa khoa Phương Đông nỗ lực phục vụ mọi đối tượng người dân không kể giàu nghèo. Chú trọng trách nhiệm chia sẻ với xã hội, bệnh viện sẽ tạo điều kiện để 20 -30 % người vào bệnh viện có dịch vụ tốt nhất được hưởng mức giá hợp lý.

Bệnh viện tiếp đón và khám sức khoẻ cho người cao tuổi Phương Đông hướng đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, toàn diện nhất, tận tình, chu đáo

Chứa đựng những giá trị cốt lõi riêng có, bệnh viện đa khoa Phương Đông luôn mong muốn mang đến các dịch vụ y tế tối ưu cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ

address

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit