Intracom Group

Hăng say tập luyện trước thềm khai mạc giải bóng đá Intracom mở rộng 2022

Chỉ còn vài ngày nữa, lễ khai mạc “Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022” sẽ diễn ra. Những buổi tập luyện hăng say trên sân tập đã và đang thể hiện quyết tâm đạt thành tích thi đấu tốt nhất của các tuyển thủ Intracom Group.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Intracom Group, Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022 được tổ chức nhằm tạo góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong hệ thống Intracom và các đối tác của Công ty, đồng thời xây dựng nét đẹp văn hóa Intracom.

Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022 có sự góp mặt của 9 đội bóng đến từ:

  1. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ Tầng và Giao thông
  2. Công ty CP Hạ tầng Intracom
  3. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông
  4. Ngân hàng BIDV CN Mỹ Đình
  5. Ngân hàng Việt Nga
  6. Ngân hàng Vietinbank CN Thành An
  7. Ngân hàng Vietinbank CN Thăng Long
  8. Ngân hàng Agribank CN Cầu Giấy
  9. Ngân hàng Agribank CN Hoàng Quốc Việt

Vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 04/12/2022. Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, trong những ngày qua, các tuyển thủ Intracom Group đã nỗ lực luyện tập không quản thời tiết, tranh thủ cả ngày nghỉ nhằm đạt trạng thái tốt nhất về thể lực, sự nhuần nhuyễn về kỹ năng và chiến thuật.

Vượt qua một số khó khăn trong quá trình tập hợp, rèn luyện do hạn chế về thời gian và công việc bận rộn, với tinh thần thể thao hết mình vì màu cờ sắc áo Intracom Group, cả đội bóng đang bừng bừng khí thế quyết tâm đạt thành tích tốt nhất trong giải đấu.

Tin tưởng rằng, với nhiệt huyết và tinh thần thể thao cao thượng, các tuyển thủ sẽ cống hiến cho giải đấu những trận cầu quyết liệt và kịch tính, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cổ động viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập luyện trong ngày 26/11 của các tuyển thủ Intracom Group:

Đánh giá
  • Tags: