Intracom Group

Hăng say lao động trên cụm công trình thủy điện Lào Cai những ngày cận Tết

Thời điểm cận Tết, vòng xoay công việc thường nhật dường như di chuyển nhanh hơn, vội vã, hối hả hơn. Cụm công trình thủy điện của Intracom tại Lào Cai cũng không ngoại lệ.

 

Đã là ngày 21 tháng Chạp, không khí xuân bắt đầu tràn ngập khắp các bản làng Tây Bắc. Dọc tuyến đường dẫn lên cụm các nhà máy thủy điện của Intracom tại Lào Cai, hoa đào rừng, hoa mơ, hoa mận đã khoe sắc thắm. Nằm giữa núi rừng hùng vĩ, nhà máy thủy điện Nậm Pung hiện hữu nổi bật như một điểm nhấn cho sự phát triển của nơi đây.

Cảnh đẹp Tây Bắc khi xuân sang

Bước vào nhà máy Thủy điện Nậm Pung, tiếng máy móc chạy ồn ào, nhộn nhịp, thấp thoáng là những bóng dáng công nhân, kỹ thuật viên Intracom đang bận rộn điều hành máy. Từng ánh mắt, nét mặt đều toát ra sự tập trung, nghiêm túc, chỉn chu.

Công việc vận hành điện đòi hỏi sự liên tục, bất kể đó là ngày thường hay dịp lễ, Tết. Tạm gạt những rộn ràng của không khí giáp Tết, nhân viên vận hành nơi đây vẫn tập trung toàn trí lực cho công việc, giữ cho việc vận hành của nhà máy được thông suốt và đạt đúng tiến độ, mục tiêu đề ra.

Không chỉ tại nhà máy Thủy điện Nậm Pung, tại nhà máy Thủy điện Tà Lơi 2 (một trong 5 nhà máy thuộc hệ thống thủy điện của Intracom tại Lào Cai hiện nay), không khí làm việc cũng rất hối hả. Ghi nhớ được rằng sự chính xác là điều kiện quan trọng nhất trong vận hành điện, nhân viên nhà máy Thủy điện Tà Lơi 2 luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các nội quy quản lý và vận hành điện, đảm bảo an toàn điện đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán.

Trong dịp trước, trong và sau Tết, các nhà máy thủy điện của Intracom với quyết tâm cao, sẵn sàng túc trực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững mục tiêu đã đề ra.

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: