Intracom Group

Intracom Group

VỀ INTRACOM

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom Group) thành lập ngày 21/12/2002 với 100% vốn nhà nước, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, năng lượng sạch, vật liệu xây dựng, thi công xây lắp và lĩnh vực y dược. Năm 2006, Công ty tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp tạo bước chuyển mình phù hợp với cơ chế thị trường. Hiện nay, Intracom Group đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, với hơn 30 công ty thành viên, hàng ngàn nhân viên và hàng trăm dự án đầu tư ở nhiều lĩnh vực, mở rộng chi nhánh sang Singapore và Nhật Bản.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Intracom bao gồm:

Intracom Power: Đầu tư các dự án năng lượng tái tạo. Từ thành công của việc xây dựng và khai thác các thủy điện, Intracom Group đang tiếp tục đầu tư phát triển các dự án điện gió, điện gỗ, điện mặt trời, điện rác…tạo nguồn năng lượng thân thiện môi trường

Intracom Environment: Đầu tư các giải pháp giảm tác động môi trường như xử lý chất thải nguy hại, chế biến phế phẩm nông nghiệp tạo thành các nguồn nguyên liệu giá trị cao để tối ưu hóa giá trị đất và đa dạng các nguồn thu nhập…

Intracom Agritech: Tập trung ứng dụng khoa học công nghệ vào vấn đề truy xuất nguồn gốc, chế biến sau thu hoạch và số hóa chuỗi cung ứng nông nghiệp tạo liên kết chuỗi bền vững giúp nông dân ổn định sản xuất, nông sản tăng giá trị và đảm bảo nguồn tiêu thụ ổn định.

Intracom Responsible Deverloper: đầu tư xây dựng các dự án xã hội thiếu con người cần, tích hợp các giải pháp giảm thiểu tác động môi trường và quan tâm đến sự hòa hợp của con người, thiên nhiên và sự phát triển bền vững của toàn xã hội. Trong đó, tập trung triển khai các dự án bất động sản, y tế, giáo dục, phát triển logistic và hạ tầng công nghiệp.

Luôn nỗ lực phát triển bền vững và “Tỏa sáng cùng đất nước”, bên cạnh hoạt động đầu tư, Intracom còn rất chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp; chăm lo phát triển đời sống cho cán bộ công nhân viên. Đặc biệt, Intracom còn tích cực trong các hoạt động xã hội như: tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách, tài trợ giáo dục, y tế, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất cho nhiều địa phương trên cả nước, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động các vùng dự án.

Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Intracom Group cũng luôn tâm huyết và hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Ông tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỉ Việt Nam) với vai trò “Cá mập đầu tư” và đã hỗ trợ vốn, kinh nghiệm kinh doanh cho nhiều Startup trong và ngoài nước như CDTS, Tokai, Triip, DalatFOODIE, BluSaigon, Namaste, kết nối với hệ sinh thái Intracom Group để vươn lên cùng phát triển.

Tất cả sản phẩm, dịch vụ Intracom Group cung cấp đều được hình thành và phát triển từ cái tâm, tình yêu và trách nhiệm. Intracom Group luôn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo cho đối tác, khách hàng và nỗ lực không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam góp phần cho sự phát triển xã hội và vị thế quốc gia.

DOWNLOAD PROFILE

icon DOWNLOAD

0

DỰ ÁN ĐẦU TƯ

0

DOANH NGHIỆP THÀNH VIÊN

0

ĐỐI TÁC

0

KHÁCH HÀNG

0

NHÂN VIÊN

Intracom Group

Thông điệp từ ban lãnh đạo

“Hạnh phúc của chúng tôi là làm cho tất cả mọi người hạnh phúc!”

Sứ mệnh của Intracom là đem lại hạnh phúc và an lạc cho đối tác và khách hàng. Sản phẩm của Intracom cũng với tinh thần như vậy, tất cả phải gửi tâm vào trong đó, đó là cả tình yêu, niềm tin của Intracom tạo ra từng sản phẩm, từng ngôi nhà và đưa đến cho khách hàng, cho mọi người. “Khi anh phục vụ tốt, đem lại rất nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời, lẽ dĩ nhiên anh cũng có phần, dù là phần nhỏ thôi nhưng lại không kém vinh dự và đó chính là hạnh phúc rồi…”

Chủ tịch Intracom Group

NGUYỄN THANH VIỆT

Intracom Group

SỨ MỆNH

Mang đến sự an lạc, hạnh phúc cho khách hàng, tạo ra giá trị cho nhà đầu tư, môi trường và đất nước.

TẦM NHÌN

Intracom Group định hướng phát triển thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, kiến tạo hệ sinh thái xanh và bền vững, góp phần cho sự phát triển của xã hội và vị thế quốc gia.

Intracom Group Intracom Group
so_do
lanh_dao

HỆ SINH THÁI INTRACOM