Intracom Group

Giao lưu văn hóa – thể thao giữa CBNV Intracom và cư dân chung cư Intracom 1

Chương trình được tổ chức nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ giữa CBNV Công ty Intracom và cư dân tòa nhà Intracom 1 và làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của dân cư tại chung cư Intracom 1. Bên cạnh đó, đây cũng là lời cảm ơn của Công ty Intracom đến với những khách hàng của mình.

Sáng ngày 27/3/2016, nhân ngày Thể thao Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracomđã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa thể thao giữa CBNV Intracom và cư dân tòa nhà chung cư Intracom 1tại Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đến tham dự chương trình, đại diện Công ty Intracom, bà Trần Thị Hương – Phó Tổng giám đốc đã có phát biểu chia sẻ, cảm ơn cư dân đã tin tưởng và lựa chọn tòa nhà Intracom 1 làm nơi an cư. Đồng thời bà Trần Thị Hương thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom trao tặng cư dân bộ bàn bóng bàn và bộ bàn ghế đa năng.

Buổi giao lưu thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên Công ty Intracom và cư dân đến tham dự. Với các tiết mục văn nghệ hay, ấn tượng của CBNV Intracom và của cư dân, đặc biệt là các tiết mục được CBNV Intracom và cư dân kết hợp biểu diễn.

Không kém phần sôi nổi là phần giao lưu bóng bàn. Các trận đấu diễn ra hào hứng, cam go với nhiều tình huống hay, hấp dẫn người xem.

Chương trình được tổ chức nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ  giữa CBNV Công ty Intracom và cư dân tòa nhà Intracom 1 và làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của dân cư tại chung cư Intracom 1. Bên cạnh đó, đây cũng là lời cảm ơn của Công ty Intracom đến với những khách hàng của mình.

Buổi giao lưu đã tạo được không khí vui vẻ, ấm áp tình đoàn kết giữa CBCNV Công ty Intracom và cư dân chung cư Intracom 1.

Đánh giá
  • Tags: