Intracom Group

Giao lưu bóng đá giữa Intracom Group và Ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Hà Nội

Một trận đấu hay kịch tính về chuyên môn, điều quan trọng là 2 đơn vị cùng tổ chức trận giao lưu để có cơ hội thắt chặt và thúc đẩy quan hệ hợp tác sâu rộng hơn.

Chiều ngày 11/04/2017, tại sân vận động Mễ Trì Thượng, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom)và ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Tây Hà Nội đã đồng phối hợp tổ chức hoạt động thể thao giao hữu bóng đá.

Trận bóng được tổ chức để hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 (21/12/2002 – 21/12/2017) của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thôngvà 60 năm ngày thành lập (26/4/1957 – 26/4/2017) của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Dự khán trận đấu có bà Bùi Thị Thoa – Phó TGĐ – Chủ tịch công đoàn Intracom; Bà Đinh Thị Phận Phó Giám đốc – chủ tịch công đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh tây Hà Nội và các cổ động viên là các cán bộ nhân viên Intracom và NH BIDV chi nhánh Tây Hà Nội.

Trận đấu bắt đầu diễn ra lúc 17h00, đoàn kết, nhưng không kém phần kịch tính, quyết liệt.

Ngay ở phút đầu trận đấu, đội bóng FC Intracom đã dồn lên vây hãm khung thành của FC BIDV – CN Tây Hà Nội và đã có những pha bóng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khiến các cổ động viên phải suýt xoa tiếc nuối.

Tuy nhiên khi thế trận đang có lợi cho FC Intracom thì các cầu thủ và các CĐV FC Intracom đã bị dội một gáo nước lạnh khi ở phút thứ 10 hậu vệ Đình Thực của FC Intracom đã có một pha phá bóng thiếu dứt khoát để tiền đạo của FC BIDV cướp được bóng và ghi bàn mở tỷ số của trận đấu.

Sau bàn thua, các cầu thủ FC Intracom như bừng tỉnh vùng lên dồn ép các cầu thủ FC BIDV về phía sân nhà và có liên tiếp những pha phối hợp và những cú dứt điểm về phía khung thành FC BIDV.

Trong những tình huống bị các cầu thủ FC Intracom gây áp lực, một hậu vệ của FC BIDV đã có một pha bóng phản lưới nhà ở phút thứ 17, tỷ số cân bằng 1-1 cho cả 2 đội.

Sau bàn gỡ hòa, như được cởi bỏ về mặt tâm lý, FC Intracom đã có liên tiếp 2 bàn thắng nâng tỷ số lên 3 – 1 cho FC Intracom ở các phút 23 và 25 nhờ công của tiền đạo Đăng Dũng, hiệp 1 kết thúc trong sự phấn khích của các cổ động viên Intracom.

Bước sang hiệp 2, FC BIDV với một số sự thay đổi về nhân sự và đấu pháp đã đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa và đã gỡ lại được 1 bàn ở các phút 40, về phía FC Intracom đã có rất nhiều tình huống phản công xuất sắc nhờ sự cơ động và tốc độ của hàng tiền vệ và 2 hậu vệ biên, nhưng trong một hiệp 2 thi đấu xuất sắc thủ môn của FC BIDV đã không cho các tiền đạo của FC Intracom có cơ hội nâng cao cách biệt của trận đấu, tỷ số cuối cùng của trận đấu là 3 -2 phần thắng nghiêng về FC Intracom.

Kết thúc trận đấu, các cầu thủ 2 đội ra sân không quên những cái bắt tay siết chặt, thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị.

Chia sẻ về ý nghĩa của trận đấu này, Bà Đinh Thị Phận – Phó Giám đốc – chủ tịch công đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh tây Hà Nội cho biết: “Đây là một trận đấu hay kịch tính về chuyên môn,nhưng điều quan trọng là 2 đơn vị cùng tổ chức trận giao lưu để có cơ hội thắt chặt và thúc đẩy quan hệ hợp tác sâu rộng hơn và lẽ ra trận bóng giao lưu này phải được tổ chức sớm hơn nữa”.

Còn bà Bùi Thị Thoa, Phó TGĐ – chủ tịch công đoàn Intracom cho rằng: “Những buổi giao lưu thể thao thế này cần được tổ chức nhiều hơn để không chỉ thắt chặt tình đoàn kết, thúc đẩy hợp tác giữa 2 đơn vị mà còn để rèn luyện nâng cao sức khỏe CBNV và tạo nên những món ăn tinh thần cho CBNV hai đơn vị, còn về trận đấu, rất cảm ơn cầu thủ 2 đội đã cống hiến cho những cổ động viên một trận đấu kịch tính và rất Fair play”.

Một vài hình ảnh của trận đấu:

giao-luu-bong-da-intracom

giao-luu-bong-da-intracom

giao-luu-bong-da-intracom

giao-luu-bong-da-intracom

giao-luu-bong-da-intracom

giao-luu-bong-da-intracom

Đánh giá
  • Tags: