Intracom Group

Giao hữu bóng đá tại Intracom: sôi nổi và kịch tính

Ngày 25/04/2019, tại Hà Nội, hai công ty trong hệ thống Intracom đã tổ chức giao hữu bóng đá. Sôi nổi, vui vẻ nhưng không kém phần kịch tính, đó là những gì diễn ra trên sân cỏ.

 

Trong không khí sôi nổi chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế Lao Động (1/5), Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông và Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã tổ chức giao hữu bóng đá để nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết.

Trận đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi động, hấp dẫn. Sau 10 phút của hiệp 1, đội bóng Intracom đã ghi bàn vào lưới đối phương. Bị dẫn trước, đội Phương Đông đã phối hợp triển khai tấn công tốt hơn và không lâu sau đó đã tìm được cơ hội san bằng tỉ số.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, cả hai đội bóng tiếp tục tổ chức những pha tấn công đầy biến hóa và lần lượt ghi thêm bàn thắng đẹp mắt trong hiệp 2. Trận đấu khép lại với tỉ số 2 – 2.

Trận bóng giao hữu giữa hai đơn vị trực thuộc hệ thống Intracom đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV. Đây là hoạt động góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe của CBNV, đồng thời thúc đẩy tình đoàn kết nội bộ, tạo mối gắn kết chặt chẽ giữa các cá nhân, thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp Intracom.

 

 

Đánh giá
  • Tags: