Intracom Group

“Gặp gỡ tháng 3” tại Intracom: Tưng bừng và ý nghĩa

“Gặp gỡ tháng Ba” - chương trình chúc mừng các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng được tổ chức vào chiều ngày 20/03/2021, tại hội trường tầng 26 tòa nhà Intracom 2. Chương trình bắt đầu và kết thúc trong không khí vui vẻ, tưng bừng, tạo cơ hội cho các cán bộ nhân viên Intracom được giao lưu, giải trí, sẻ chia tâm tư.

Sinh nhật là một ngày ý nghĩa trong năm của mỗi người. Trong ngày này, ngoài sự quan tâm của người thân và bạn bè, bạn cũng sẽ nhận được sự quan tâm của lãnh đạo và đồng nghiệp khi là một thành viên ở Intracom.

 

Để tạo môi trường làm việc thân thiện, thêm cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các thành viên và khích lệ đời sống tinh thần của mọi người, Intracom đã tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên kết hợp chào đón, ra mắt các thành viên mới. Đó cũng là lý do bữa tiệc chúc mừng hôm nay mang chủ đề “Gặp gỡ tháng 3”.

 

Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng ban, bộ phận và toàn thể nhân viên. Mở đầu chương trình, thay mặt công ty, bà Bùi Thị Thoa (Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Intracom) đã tặng quà và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 3. Nhân dịp này, một số nhân viên mới cũng được chính thức giới thiệu, giúp mọi người kéo gần khoảng cách và nhanh chóng hòa nhập trong đại gia đình Intracom.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, bên cạnh những lời chúc, ông Nguyễn Thanh Việt (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom) cũng nhắn nhủ đến toàn thể cán bộ nhân viên hãy luôn phát huy tinh thần phấn đấu và tinh thần vượt khó trong mọi hoàn cảnh, cùng phối hợp trong công việc, chung sức gắn bó làm nên thành công của Intracom.

 

Cả hội trường cũng đã có một khoảng thời gian thư giãn vui vẻ, náo nhiệt với những trò chơi giải trí giúp mọi người thoải mái tinh thần sau một tuần làm việc. Mỗi thành viên công ty chắc hẳn đều đã có thêm những kỷ niệm đáng nhớ, ý nghĩa khi làm việc ở Intracom.

 

Không chỉ là một sân chơi, “Gặp gỡ tháng 3” đã tạo cơ hội nâng cao tình đoàn kết, niềm vui gặp gỡ để các anh chị em dưới mái nhà chung Intracom thêm thấu hiểu nhau, được tiếp thêm tinh thần cùng xây dựng Intracom ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Một số hình ảnh được ghi lại trong chương trình:

 

Đánh giá
  • Tags: