Intracom Group

Gặp gỡ sinh viên ngành kế toán Trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh doanh

Tiếp nối chuỗi hoạt động giao lưu học hỏi giữa Intracom và Trường ĐH Tài chính - Quản trị Kinh doanh, ngày 2/10/2020, Intracom đã tổ chức buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm đầy nhiệt huyết với các giảng viên, sinh viên K5 - Ngành kế toán tại hội trường tầng 26 tòa nhà Intracom 2.

Thay mặt Ban lãnh đạo, bà Bùi Thị Thoa – Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) bày tỏ vui mừng khi hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị được tổ chức thường xuyên, tạo dựng mối quan hệ bền chặt và đi tới những hợp tác phát triển.


Bà Bùi Thị Thoa – Phó TGĐ Intracom

Bên cạnh phần giới thiệu tổng quan khá đầy đủ về các lĩnh vực hoạt động của Intracom, hơn 70 bạn sinh viên K5 Ngành Kế toán, trường ĐH Tài chính – Quản trị Kinh doanh cũng đã có cơ hội tìm hiểu sâu thêm về các công việc thực tế tại doanh nghiệp thông qua phần giao lưu thẳng thắn, gần gũi.


Các câu hỏi chuyên sâu của sinh viên về lĩnh vực Kế toán doanh nghiệp như Bộ máy tổ chức kế toán, quản lý công nợ, chứng từ… được ông Phạm Thùy Dương (Phụ trách phòng Tài chính – Kế toán) giải đáp tận tình và cởi mở.

Ông Phạm Thùy Dương và bà Hoàng Thị Ánh Nguyệt giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Cũng trong buổi giao lưu, đại diện công ty và các đơn vị trong hệ thống Intracom đặc biệt tâm huyết khi trao đổi, chia sẻ những kỹ năng mềm, kỹ năng thực tế khi học và làm, cũng như cơ hội và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sắp ra trường.

Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn, các bạn sinh viên còn được đi tham quan các phòng ban trong công ty, cùng thưởng thức bữa trưa công sở tại nhà ăn công ty để hiểu nhiều hơn về văn hóa doanh nghiệp Intracom.

Những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ tại chương trình có ý nghĩa đặc biệt, góp thêm hành trang kiến thức cho các bạn sinh viên bước vào giai đoạn mới trong thời kỳ kinh tế mở và khoa học công nghệ hiện đại.

Đánh giá
  • Tags: