Intracom Group

THÔNG TIN DỰ ÁN

Phương Đông Asahi là dự án viện dưỡng lão quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội được thiết kế và vận hành theo chuẩn mô hình dưỡng lão Nhật Bản. Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi có mức đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, quy mô 7.000m2 nằm trong khuôn viên rộng 10ha của Tổ hợp Y tế Phương Đông (số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Dự án thiết kế theo phong cách art-décor hiện đại và được quản lý, vận hành bởi Tsubasa Group (Nhật Bản). Toàn bộ hệ thống nội thất, trang thiết bị y tế tại Viện dưỡng lão Phương Đông đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và các nước tiên tiến đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất cho quý khách hàng. Dự án không chỉ đơn thuần mang đến cho người cao tuổi nơi chăm sóc sức khỏe với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại mà còn là điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp, kiến tạo nên cộng đồng người cao tuổi tinh hoa bậc nhất Hà Nội.

Phương Đông Asahi cung cấp đa dạng dịch vụ gồm: chăm sóc nội trú dành cho người cao tuổi có nhu cầu ở lâu dài hoặc người cao tuổi có bệnh nền, bệnh nặng; chăm sóc bán trú dành cho các gia đình bận rộn hoặc người cao tuổi muốn trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng dưỡng lão đẳng cấp quốc tế.

Tính đến thời điểm hiện nay, Phương Đông Asahi là viện dưỡng lão duy nhất tại Việt Nam được gắn với một hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, đồng bộ, tiện ích đa dạng và không gian xanh hiếm có giữa lòng Hà Nội.

Bên cạnh chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng, hiện đại như: khuôn viên cây xanh rộng lớn, nhà hàng Á – Âu, thư viện, phòng đọc sách, rạp chiếu phim, các khu sinh hoạt chung… Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi còn mang đến cho người cao tuổi những trải nghiệm nghỉ dưỡng, dưỡng lão độc đáo gồm: Dịch vụ tắm Onsen trong nhà và ngoài trời chuẩn Nhật Bản với 8 hồ khoáng nóng – lạnh; Hệ thống 10 phòng xông chuẩn Nhật Bản, dịch vụ Spa, Massage cao cấp; dịch vụ chăm sóc 24/7 và tắm máy tự động dành cho bệnh nhân nặng; dịch vụ đưa đón người thân đến thăm và ở lại…

Giá trị của viện dưỡng lão Phương Đông Asahi ngoài việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, còn là nơi đào tạo điều dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản để cung ứng nhân lực cho thị trường xuất khẩu lao động và tiếp nhận lại những người đã hết thời hạn lao động điều dưỡng tại Nhật Bản về làm việc tại đây.

Dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi được khởi công xây dựng vào ngày 12/7/2022, dự kiến được xây dựng trong vòng 1 năm và đưa vào hoạt động vào tháng 7/2023.

Dự án cùng lĩnh vực

10 Tháng Tám, 2022

  • Chăm Sóc Sức Khỏe
  • by Admin

Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông

Xem tiếp

1 Tháng Tám, 2022

  • Chăm Sóc Sức Khỏe
  • by Admin

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Xem tiếp