Intracom Group

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và giao thông (Intracom) thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Hadico).
Khởi công: Năm 2012
Bàn giao nhà: Cuối năm 2014
Vị trí: Nằm ngay trên mặt đường 32, gần chợ Cầu Diễn, khu dân trí cao. Dự án rất gần với đường Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, giao thông thuận tiện. Từ tòa nhà, bạn có thể dễ dàng di chuyển về mọi hướng của Thủ đô.

– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và giao thông (Intracom) thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Hadico).
– Khởi công: Năm 2012
– Bàn giao nhà: Cuối năm 2014
– Vị trí: Nằm ngay trên mặt đường 32, gần chợ Cầu Diễn có khu dân trí cao. Dự án rất gần với đường Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, nên giao thông đi lại thuận tiện. Từ tòa nhà, bạn có thể dễ dàng di chuyển về mọi hướng của Thủ đô.
Gần Đại học Thương Mại, Cao Đẳng Công Nghiệp In, Đại học Quốc gia, Siêu thị BigC, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Bến xe Mỹ Đình; Nhiều trường học cấp cơ sở, trung học, đại học danh tiếng và các ngân hàng, TTTM lớn…
– Thiết kế: Tòa nhà cao 25 tầng, 2 tầng hầm.


Vị trí giao thông vô cùng thuận tiện của Intracom 2

Văn phòng linh hoạt
Tại chung cư INTRACOM 2, khu văn phòng công ty được bố trí từ tầng 2 đến tầng 25 với thiết kế thoáng đãng, không gian rộng rãi, sáng sủa, cách phân chia văn phòng linh hoạt, đáp ứng mọi tổ chức, cá nhân với những nhu cầu diện tích khác nhau. Đồng thời, hệ thống điều hoà trung tâm cùng đường truyền Internet tốc độ cao sẽ giúp văn phòng đạt hiệu suất hoạt động tối ưu.

Thiên nhiên gần gũi
Các văn phòng và căn hộ của INTRACOM 2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng ánh sáng, gió trời mà không bị chia cắt gò bó. Chúng tôi tin rằng sự hài hoà với môi trường thiên nhiên sẽ tạo tâm lý thoải mái, thư giãn cho những người sống và làm việc trong toà nhà.

Tận hưởng cuộc sống
INTRACOM 2 quan tâm đến bất kỳ yếu tố nào có thể giúp con người tận hưởng trong từng phút giây cuộc sống quý báu này. Đó là mặt sàn gỗ cao cấp giúp bạn thư giãn trong từng bước chân. Là phòng tập thể dục đa năng giúp bạn luôn mạnh khoẻ, yêu đời. Các khu dịch vụ công cộng với quán cà phê, điểm tâm sáng, quán bar…sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và không gian sống cho cư dân.

Hạ tầng chuẩn mực
Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại là điểm nổi bật của Intracom Tower. Hệ thống điều hòa trung tâm, tầng hầm để xe rộng rãi, đường giao thông nội bộ trải nhựa. Các hệ thống điện, cấp thoát nước, điện thoại, viễn thông, truyền hình cáp… đều chạy ngầm, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa an toàn cho người sử dụng.

An toàn là trên hết
INTRACOM 2 có máy phát điện riêng, hệ thống báo cháy hiệu quả, đường ống chuyển rác được sử dụng nguyên liệu chống cháy, hệ thống chuông thông báo đến từng hộ gia đình, camera giám sát cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, mẫn cán, đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/7 cho cuộc sống bình yên của gia đình bạn.

Xây đắp tương lai
INTRACOM 2 dành diện tích cho việc xây dựng trường mẫu giáo, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể dục thể thao, thư giãn, giải trí cùng vườn hoa, cây xanh… Bao quanh tòa nhà là một hệ thống giáo dục đồng bộ từ cấp tiểu học đến đại học, gần toà nhà là trường Đại học Thương mại đến các trường học uy tín của thành phố như Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Việt – Úc… những địa chỉ giáo dục cần thiết trong sổ tay của các bậc phụ huynh luôn mong muốn có một nền giáo dục chất lượng cho con mình.

Dự án cùng lĩnh vực

2 Tháng Tám, 2022

  • Dự án Bất động sản
  • by Admin

Trung tâm Điều dưỡng Ban Cơ Yếu Chính Phủ – Thanh Hóa

Xem tiếp

1 Tháng Tám, 2022

  • Dự án Bất động sản
  • by Admin

Dự án Thủy điện Tà Lơi 3

Xem tiếp

1 Tháng Tám, 2022

  • Dự án Bất động sản
  • by Admin

Dự án Thủy điện Tà Lơi 2

Xem tiếp

1 Tháng Tám, 2022

  • Dự án Bất động sản
  • by Admin

Dự án Thủy điện Tà Lơi 1

Xem tiếp